Vệ sĩ vũ trường "đụng" bảo vệ karaoke, một người thiệt mạng

28/12/2011 11:26 T.B
(GDVN) -Vì mâu thuẫn trong lúc mời bia, hai nhóm bảo vệ xảy ra mâu thuẫn đánh nhau khiến một người bị thiệt mạng.

Ngày 28/12, Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu cho biết, vừa bắt giữ Lê Phước Đông (31 tuổi, quê Tiền Giang), bảo vệ vũ trường Blue Moon trên địa bàn TP.Vũng Tàu để điều tra về hành vi “giết người”.

Trước đó, khoảng 1 giờ 30 ngày 27/12, nhóm bảo vệ karaoke Ngọc Lan (đường Nguyễn Trường Tộ, TP.Vũng Tàu) ngồi nhậu ở khu vực Bãi Sau thì gặp nhóm bảo vệ của vũ trường Blue moon. Lúc này Trần Thanh Trung (bảo vệ karaoke) qua cụm ly với nhóm bảo vệ của vũ trường. Vì nhóm bảo vệ vũ trường “không ưa” nên Trung và những người này xảy ra mâu thuẫn, đánh nhau.

Nhóm của Trung dùng chai bia hỗn chiến với bảo vệ vũ trường. Cuộc huyết chiến diễn ra khiến người dân bên đường kinh hãi phải đóng cửa trong nhà. Sau cuộc đánh nhau, nhiều người bị thương phải vào Bệnh viện Lê Lợi (TP.Vũng Tàu) cấp cứu.

Sau đó, nhóm của Trung về lại quán karaoke thì nghe nhân viên nói có nhiều người ở vũ trường Blue Moon đến tìm nhưng không thấy nên đã bỏ đi. Khoảng 3 giờ 30 phút cùng ngày, Trung cùng 2 anh em ruột Võ Văn Dực, Võ Văn Diệu (quê Quảng Bình) và một số người cầm theo kiếm, mã tấu đến vũ trường Blue Moon tìm nhóm đối thủ.

Lúc này, Đông cầm theo đao từ trong vũ trường bước ra nói chuyện với nhóm Trung thì bị Diệu cầm kiếm lao vào chém. Đông tránh được và dùng đao chém đối thủ. Cùng lúc này, nhóm bảo vệ vũ trường dùng đá và gạch tấn công làm nhóm Trung phải bỏ chạy. Diệu được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong ngay sau đó.

T.B