Vụ đánh ghen "kinh dị" tại Hà Tĩnh: Kẻ hành hung là vợ cán bộ xã

07/02/2012 07:52 Xuân Hòa
(GDVN) -Theo lời kể của chị D thì kẻ đã cắt tóc và xát quả ngứa vào người mình vào đêm 2/2 chính là vợ của cán bộ xã.

Như Giáo dục Việt Nam đã đưa tin vào khoảng 20 giờ 30 đêm 2/2 khi đang nằm ngủ thì Nguyễn Thị D (SN 1979, trú tại xóm Đoài Thịnh, xã Thạch Trung, TP Hà Tĩnh) đã bị một số đối tượng vào đập phá cửa nhà. Do quá sợ hãi nên chị D đã mở cửa sau chạy qua ruộng để đến con đường nhựa gần đó.

Tuy nhiên, chị D bị một người đàn ông bắt lại, gí điện vào người khiến chị D quỵ xuống ngay tại chỗ. Sau đó có thêm một đối người phụ nữ tên Thủy lao đến, cắt tóc, sau đó còn dùng quả chua xát vào người chị D. Trong lúc hành hung chị D, các đối tượng trên còn gây ra một vết thương sâu trên mũi nạn nhân.

Sau vụ đánh ghen kinh hoàng đó, chị D được mọi người đưa đi cấp cứu, băng bó vết thương tạ trung tâm y tế. Tuy nhiên sau khi được về nhà chị D luôn sống trong cảnh lo sợ bị những kẻ đã hành hung mình quay trở lại.

Chị D khóc nức nở khi kể lại hành trình bị đánh ghen


Trong cuộc trao đổi với Phóng viên báo Giáo dục Việt Nam chị D còn cho biết thêm. Trước đó, chồng của người phụ nữ có màn đánh ghen dã man với mình cũng thường xuyên ghen tuông và đánh đập chị nhiều lần.

Điều đặc biệt là thủ phạm của vụ đánh ghen dã man trên theo như chị D cho biết chính là Nguyễn Thị Thủy (trú tại xã Thạch Trung) và là vợ của một cán bộ văn hóa xã này tên là Thuận.

Chị D cũng thừa nhận,, do trước đó chồng chị mắc bệnh nên qua đời sớm và thuộc vào diện được hỗ trợ 7 triệu để xây nhà. Để làm hoàn tất hồ sơ chị D đã nhờ vị cán bộ xã này giúp đỡ làm giấy tờ làm hỗ sơ. Cũng từ đây chị D và ông này đã có những cuộc gặp riêng để bàn bạc công việc và dần dần 2 người đã có tình cảm với nhau “trên mức bình thường”.

Tuy nhiên sau một thời gian, theo lời chị D, do bị đánh đập vì ghen tuông vô cớ nên đến giữa năm 2011 chị D đã cắt đứt liên lạc với ông Thuận.

Trong quá trình chị D và ông T có quan hệ qua lại với nhau Nguyễn Thị Thủy (vợ ông Thuận) đã phát hiện và nhiều lần chửi bới và đe dọa chị D. Trước vụ đánh ghen kinh hoàng này thì vào tháng 4/2011, bà Thủy cũng đã môt lần cùng với một số đối tượng khác đến nhà chị D đánh đập chị phải đi điều trị tại bệnh viện.

Trao đổi vấn đề này Trưởng công an xã Thạch Trung - ông Mai Văn Di cho biết: “Hiện tại chúng tôi đã những người liên quan lên làm việc. Hiện Nguyễn Thị Thủy và Võ Thị Bình (39 tuổi, chị dâu Thủy) cũng đã thừa nhận hành vi cắt tóc và làm nhục chị D”.

Ông Di cũng xác nhận thêm: “ Trước đó anh Thuận cũng đã những quan hệ thân mật với chị D và tháng 4/2011 cũng vì việc này mà chị D cũng đã bị hành hung đánh đập một lần vì đánh ghen. Cũng vì việc này mà ông Thuận cũng đã bị lãnh đạo kiểm điểm. Sau lần đó ông Thuận cũng đã hứa sẽ không để tái diễn lại chuyện cũ”.

Vụ đánh ghen kinh hoàng tại Hà Tĩnh đã làm xôn xao dư luận tại đây trong mấy ngày qua.

Xuân Hòa