Cặp đôi SV Việt kể chuyện tình yêu trên CNN

30/09/2011 15:37
Hai nhân vật chính trong clip cầu hôn flash mob đã xuất hiện trực tiếp trên bản tin của đài CNN (Mỹ) để kể về câu chuyện tình yêu của mình.
Đó là phần phỏng vấn trong bản tin sáng “American Morning”, phát sóng trực tiếp trên đài CNN trên toàn nước Mỹ vào tối ngày hôm qua (theo giờ Việt Nam). Tên của phóng sự là “Surprise Flash Mob Proposal” (Lời cầu hôn bằng flash mob đầy bất ngờ):
Hai anh chị đã lần đầu tiên xuất hiện cùng nhau sau khi clip này gây sốt trên mạng gần 1 tuần nay.
>> Xem Đài CNN đã thực hiện một cuộc phỏng vấn riêng với hai anh chị ấy.

Mở đầu phóng sự, người dẫn chương trình giới thiệu như sau: “Đây là một clip đang “nổi” rầm rộ trên mạng. Trang và Nam gặp nhau ở trường đại học UCLA và cậu ấy đã quyết định đưa bạn gái trở lại khoảnh khắc đầu tiên (big moment) đó. Cậu ấy là một nghệ sĩ và bạn gái cũng vậy. Hãy cùng xem chuyện gì đã xảy ra nhé!”
Bản tin được phát sóng trực tiếp trên kênh CNN.
Ngay sau đó là những đoạn trong clip cầu hôn bằng flash mob đang gây chấn động cư dân mạng cả ở Mỹ và Việt Nam. Những giây phút cảm động đã được tái hiện trong clip: khi đám đông tập hợp lại và bắt đầu lắc lư theo điệu nhạc, khi Trang và Nam ôm lấy nhau, chị Trang rơi nước mắt vì hạnh phúc…

Bản tin tiếp tục với phần phỏng vấn anh Nam và chị Trang, trông cả hai đều vô cùng vui vẻ và phấn khởi. Khi được hỏi tại sao Nam lại chọn cách tỏ tình công khai như vậy, anh Nam đã cười và trả lời: “Tôi đã có ý định cầu hôn Trang từ một năm trước rồi cơ. Cả hai chúng tôi đều yêu âm nhạc, yêu những điệu nhảy và tôi nghĩ nếu cầu hôn theo cách này thì sẽ thật gần gũi với cả hai đứa. Nó như là một vở nhạc kịch giữa đời thực vậy (real-life musical)".
Chị Trang vẫn rất bối rối khi được xem lại những khoảnh khắc trong clip Flash mob cầu hôn.

Anh Nam cũng chia sẻ rằng những người tham gia màn biểu diễn flash mob bao gồm cả người thân (gia đình anh Nam đều biết chuyện này, chính mẹ của anh ấy còn vui mừng thông báo trên Facebook cơ mà!), bạn bè và những thành viên câu lạc bộ flash mob. Tất cả mọi người đều đã nhiệt tình giúp đỡ anh ấy trong việc thực hiện “kế hoạch cầu hôn” tuyệt vời này.

ên đã ghi tên anh Nam và ở phía dưới đề là “Flash mob proposer” (người tỏ tình bằng flash mob), còn với chị Trang thì là người “Got flash mob proposal surprise” (người nhận được lời cầu hôn flash mob bất ngờ).

MC của bản tin tiếp tục hỏi Trang về cảm xúc của chị ấy, nhất là khi chị ấy reo lên: “Cái này là dành cho em! (This is for me!)” trong clip.

Chị Trang kể rằng ngay khi bước ra sân, nhìn thấy cậu em họ của mình và một số người quen trong đám đông, chị ấy đã lập tức nghĩ rằng: “Trời đất ơi, hôm nay chắc chắn sẽ có một điều đặc biệt xảy ra với mình!” (trong clip, bạn cũng có thể thấy sự ngạc nhiên của chị Trang khi thấy mọi người xung quanh phải không nào?)
Đối với anh Nam và chị Trang thì đây thực sự như là một giấc mơ vậy.

Sau đó, bản tin chiếu lại cảnh anh Nam quỳ xuống cầu hôn chị Trang và chị ấy trả lời… “Duh” (từ lóng chỉ sự hiển nhiên phải xảy ra). MC chương trình rất tò mò về câu trả lời này, trước đó cô ấy cũng đã đưa ra nhận xét: “Trang chưa thực sự nói có” (trong clip, chị Trang đã trả lời “Duh” và mọi người ngầm hiểu rằng đó là câu đồng ý).

MC cũng hỏi thêm: “Hơn 200 nghìn người đã xem clip này trên Youtube. Hai bạn có từng hi vọng điều này sẽ xảy ra không?” Anh Nam nói: “Không hề”, còn chị Trang nói: “Điều đó như một giấc mơ vậy” và anh Nam bật cười: “Mọi thứ thật sự rất… điên đảo (It’s been so crazy).”

Khi MC hỏi về ngày cưới của hai người (“When’s your big day?”), hai anh chị trả lời rằng họ vẫn chưa quyết định mà vẫn đang “enjoy the ride” (tạm dịch: tận hưởng cuộc chơi) đã. Chúc cho hai anh chị ấy luôn hạnh phúc và sẽ mãi mãi bên nhau nhé!

>> Xem lại Màn cầu hôn độc đáo và siêu lãng mạn của Nam và Trang

Theo Pháp luật xã hội