Nghệ sĩ Chí Trung châm ngòi 'cuộc chiến' chống Anti fan M.U

Mai Phương
(GDVN) - Nghệ sĩ Chí Trung, một fan cuồng nhiệt của Quỷ đỏ thành Manchester vừa châm ngòi cho cuộc chiến chống lại Anti fan MU trước trận đại chiến Chelsea - MU.
Đêm nay, Man United sẽ phải hành quân đến chạm trán đội bóng đang dẫn đầu bảng xếp hạng Premier League, Chelsea. Một trận đấu được dự đoán là cửa ải khó nhất của thầy trò Sir Alex Ferguson kể từ đầu mùa giải đến thời điểm hiện tại. Bữa tiệc bóng đá thật sự khi cả hai đội bóng đều đang sở hữu hàng công cực mạnh. 

Như đa số người Việt Nam, nghệ sĩ Chí Trung là một người rất hâm mộ môn thể thao vua. Đặc biệt, 'Táo giao thông' Chí Trung còn là một fan cuồng của Quỷ đỏ thành Manchester. Khi truy cập vào trang Facebook cá nhân của nghệ sĩ hài này, không khó để tìm thấy những status hay những hình ảnh liên quan đến Man United.

Nghệ sĩ Chí Trung lên tiếng 'dằn mặt' các Anti fan M.U

Trước trận đại chiến nóng bỏng diễn ra vào lúc 23h đêm nay, nghệ sĩ Chí Trung tin vào một chiến thắng cho Quỷ đỏ và đã lên tiếng ‘dằn mặt’ các Anti fan MU với dòng status: “Fan MU ơi! Các antiFan hôm nay có tôn trọng mình không để anh chiến đấu nào...?”

Cùng quan điểm với nghệ sĩ Chí Trung, rất nhiều fan của Man United tin đây sẽ là một trận cầu hấp dẫn với nhiều bàn thắng được ghi, nhưng không dám chắc vào một chiến thắng cho đội nhà khi nhiều bạn chỉ dám dự đoán Man United chỉ kiếm được một điểm trong chuyến hành quân đến London này. Thêm vào đó, nhiều fan Man United quan tâm nhiều hơn đến chiến thuật mà Sir Alex sẽ sử dụng trong trận đấu đêm nay, nhất là những tranh cãi về những điểm mạnh và yếu của sơ đồ chiến thuật hình kim cương của Quỷ đỏ.

Một hình ảnh được Fanpage Anti MU đăng tải nhằm ám chỉ MU luôn được các trọng tài thiên vị ở giải ngoại hạng Anh.

Trong khi đó, các fanpage Anti Man United liên tục đưa ra những hình ảnh, câu bình luận cho rằng Man United của Sir Alex Ferguson sẽ lại được các trọng tài ‘tiếp sức’ trong trận cầu 6 điểm này với đội đầu bảng Chelsea cũng như trận hòa 3-3 giữa hai đội ở mùa giải năm ngoái cũng trên sân Stmford Bridge.

Trong khi fan hâm mộ The Blues vẫn tin vào một chiến thắng thuyết phục cho đội chủ nhà ở cuộc chiến đêm nay và khoảng cách giữa hai đội sẽ được nới rộng lên 7 điểm. Không chỉ thế, một fan còn làm thơ nhận định về trận đại chiến trên sân Stamford Bridge. 

“Chelsea đối M.U
Cuộc chiến vô địch là từ đây đây.
Giành được chiến thắng trận này
Khoảng cách 7 điểm sẽ ngày giãn ra.

Để an toàn chặng đường xa
Bào mòn thể lực mới là đáng lo.
Sờ - tu - rít đang khỏe giò
Còn Mô - sét nữa cũng cho vào cùng.

Trách nhiệm thì gánh vác chung
Toàn là sao cả không dùng phí ghê.
Em ơi hãy cứ đam mê
Một thắng lợi nữa sẽ về tay CHEL.”


Bức tranh được vẽ bởi một fan Chelsea, tin rằng Chelsea sẽ 'bóp chết' MU 'rùa' đêm nay.

Chưa biết kết quả trận đại chiến không thể bỏ qua giữa Chelsea - Man United trong ngày Super Sunday hôm nay như thế nào nhưng cuộc chiến giữa fan Man United và những Anti fan chắc chắn sẽ còn kéo dài âm ỉ mãi bởi ân oán của hai đội bóng Xanh – Đỏ này không thể giải quyết được qua một trận đấu… 
Mai Phương
Đang tải tin...