Chicharito chứng tỏ ‘vận son’ với pha ghi bàn bằng… hông

23/06/2011 07:02
(GDVN) - Javier Hernandez là một tiền đạo mắn bàn thắng và đôi khi, bàn thắng đến với anh một cách rất may mắn.

(GDVN) - Javier Hernandez là một tiền đạo mắn bàn thắng và đôi khi, bàn thắng đến với anh một cách rất may mắn, như pha ghi bàn vào lưới Honduras mà anh vừa thực hiện cách đây ít giờ.

CHICHARITO LẠI NỔ SÚNG, MEXICO VÀO CHUNG KẾT GOLD CUP

Từ Mỹ, Chicharito ‘tỏ tình’ với Man United

Chicharito lại tỏa sáng rực rỡ trong màu áo Mexico

Cô bé khuyết tật khóc nức nở sau khi chụp ảnh chung với Chicharito

Bàn thắng mới nhất của Chicharito được anh ghi trong trận bán kết thứ 2 CONCACAF Gold Cup. Lần này, tiền đạo 23 tuổi dùng… hông để ghi bàn. Xuất phát từ một quả phạt góc, Aldo De Nigris nhảy lên đánh đầu và vô tình tạo ra một đường chuyền cho Javier Hernandez đang đứng sát vòng cấm và với một pha chạm bóng bằng hông nhẹ nhàng, chân sút đang khoác áo Man United đã đưa bóng nằm gọn trong lưới.

Bàn thắng đến với Javier Hernandez một cách rất tự nhiên.
Bàn thắng đến với Hernandez rất tự nhiên.

Bàn thắng của Chicharito ở phút 99 đã ấn định chiến thắng 2-0 cho Mexico trước Honduras. Aldo De Nigris là người mở tỷ số ở phút thứ 96. Như vậy, Mexico và Mỹ sẽ vào chung kết và tái hiện trận chung kết năm 2009 (khi ấy, Mexico thắng Mỹ 5-0).

Chicharito ghi bàn bằng hông.


Với pha ghi bàn này, Chicharito tiếp tục dẫn đầu danh sách ghi bàn ở Gold Cup 2011 với 7 bàn thắng và gần như chắc chắn sẽ giành ‘vua phá lưới’. Trong số những đối thủ còn sót lại trong cuộc đua tới danh hiệu này, chỉ có mỗi đồng đội De Nigris (4 bàn) và tiền vệ Clint Dempsey (Mỹ) là còn cơ hội. Những người khác đều không ghi được quá 2 bàn.

De Nigris mở tỷ số sau pha đánh đầu chuẩn xác.

Anh Thy