Những cô dâu teen khiến mẹ chồng “lắc đầu, lè lưỡi”

09/08/2011 03:21
Là nàng dâu kiêm mẹ trẻ, Nga tự thú nhận nhiều phen mình khiến mẹ chồng đau đầu.

Nga (Thanh Xuân, Hà Nội) mới ngoài 20, theo học một khóa nghề may xong, Nga lấy chồng và sinh con luôn. Là nàng dâu kiêm mẹ trẻ, Nga tự thú nhận nhiều phen mình khiến mẹ chồng đau đầu.
 
Hôm ấy, đang pha sữa cho con thì chồng điện thoại, báo vừa bị mất ví, trong đó có tiền và giấy tờ xe. Giận chồng, Nga to tiếng một hồi, cúp máy rồi sẵn bình sữa mới pha, cô đưa lên miệng... “tu” liền một hơi.
 
Lúc đó, mẹ chồng Nga đi xuống, sững sờ rồi chép miệng: “Bảo pha cho con thì ‘chén’ hết cả của con”. Không chỉ thế, nhiều lần bón bột mà con lúc lắc cái đầu không chịu ăn là Nga cũng nản rồi “xơi” luôn hộ con.

Ảnh minh họa.

Cũng trẻ tuổi đã làm mẹ, làm dâu, Thạch (Đống Đa, Hà Nội) chia sẻ: “Một lần, mẹ chồng mình sai mình ra sân bóng tìm chồng về. Mình phóng xe đi rồi... mất hút đến tối luôn”.
 
Số là đến sân bóng, thấy chồng đang chơi vui vẻ quá, Thạch liền đổi ý: “Mẹ bảo gọi anh về nhưng thôi, anh cứ chơi đi. Em sang nhà cái Huyền gần đây ‘buôn’ tý”. Hai vợ chồng Thạch không mang điện thoại, chồng ham vui đã đành, vợ cũng mải chơi đến tối mới chịu ... mò về.
 
Trường hợp khác là nàng dâu tên Thanh (Hà Đông, Hà Nội) cũng không ít lần khiến mẹ chồng lao đao. Một bữa, đám cưới cô bạn thân, Thanh quyết “tha” con gái (hơn 1 tuổi) theo rồi hai mẹ con bồng bế nhau lên ôtô đưa dâu, mặc mẹ chồng gọi điện dặn dò phải về sớm. Chiều trở về, bé nhà Thanh phờ phạc vì mệt và đói, còn Thanh vẫn hồn nhiên: “Con cho cháu ăn bát soup gà to tướng. May nó không ‘ị’ chứ nếu không, con cũng chẳng biết xoay ra sao vì trót quên mang theo bỉm”.
 
Lần khác, cũng là chuyện liên quan đến cái bỉm, chẳng hiểu lơ đãng thế nào, Thanh tống cả bỉm bẩn lẫn quần áo bẩn của con vào máy giặt. Đến khi mở máy giặt, thấy bỉm bị máy quay bật tung thành vụn nhỏ, bám đầy quần áo trong đó...

Theo Mẹ và bé

Tin đọc thêm:

>> “Chết ngất’ với những bà mẹ tuổi teen

>> Rộ mốt thiếu nữ học làm bánh… trước khi lấy chồng

>> Trả thù tình yêu bằng… đám cưới

alt