Fan đánh trộm cầu thủ châm ngòi cho bạo loạn sân cỏ dữ dội

31/10/2011 16:38 Việt Anh
(GDVN) - Bạo loạn dữ dội đã nổ ra trên sân cỏ Romania cuối tuần qua và một trận đấu đã bị hoãn.
Trận đấu giữa chủ nhà Petrolul Ploiesti và đội bóng giàu truyền thống Steaua Bucharest đang diễn ra, Steaua đang dẫn 2-0 thì sự cố xảy ra. Một fan (thông tin ban đầu, đây là CĐV của Petrolul Ploiesti) nhảy từ khán đài xuống sân và chạy tới ‘đánh trộm’ George Galamaz. (Xem clip 10 phút vụ bạo loạn)
George Galamaz bị đánh trộm.

Bị đánh mạnh từ phía sau, hậu vệ 30 tuổi của Steaua nằm lăn ra sân ôm đầu đau đớn. Lập tức, một nhóm các ngôi sao Steaua lao tới trả thù cho đồng đội, quyết ăn thua đủ với kẻ lạ mặt trên. Chỉ có điều là các cầu thủ đội khách đã quá khích, liên tục tung ra những cú đấm, đá, đạp không thương tiếc, khiến trận đấu trở nên hỗn loạn. Kết quả là hậu vệ Novak Martinovic và thủ môn Razvan Stanca bị phạt thẻ đỏ.

Những hình ảnh đáng xấu hổ từ trận Petrolul Ploiesti - Steaua Bucharest.


Vài giây sau, khi trận đấu được tiếp tục thì sự cố lại nổ ra. Những gì diễn ra trước đó đã châm ngòi cho thái độ giận dữ của đám đông CĐV chủ nhà. Một quả pháo sáng đã được ném xuống phía cầu môn Steaua và tìm đến cái lưng của thủ thành Ciprian Tatarusanu.

Trận đấu bị hoãn lại 20 phút, trước khi trọng tài quyết định hoãn.

Những hình ảnh đáng xấu hổ từ trận Petrolul Ploiesti - Steaua Bucharest.


Một số thông tin cho rằng Steaua Bucharest sẽ được xử thắng 3-0, các nạn nhân Galamaz và Tatarusanu được đưa vào bệnh viện vì những chấn thương nặng, trong khi sân đấu của Petrolul Ploiesti có thể bị phạt đóng cửa một năm.

Thủ môn Ciprian Tatarusanu lĩnh quả pháo sáng và bị thương nặng.


Việt Anh