Với VietinBank, mua vé tàu chưa bao giờ tiện lợi đến thế!

27/11/2012 09:03
Hoàng Trang
(GDVN) - Chỉ bằng thao tác đơn giản đặt chỗ trực tuyến hoặc nhắn tin đặt vé và chủ động thanh toán qua VietinBank, hành khách hoàn toàn yên tâm có chiếc vé tàu mà không cần mất thời gian xếp hàng chờ đợi tại nhà ga…

Bên cạnh hình thức đặt vé qua tin nhắn điện thoại, hiện nay thông qua website mua vé tàu qua mạng www.vetau.com.vn, khách hàng ở bất cứ đâu cũng có thể tự tìm vé và chỗ ngồi theo nhu cầu của mình trên website với những thông tin cụ thể và chi tiết về hành trình, ngày giờ đi, loại vé. Đặc biệt, thay cho việc tập trung tại các nhà ga, hành khách có thể thanh toán tại bất kỳ điểm giao dịch hoặc ATM của VietinBank trên toàn quốc cho những chuyến tàu đã đặt chỗ và có cơ hội tham gia nhiều chương trình khuyến mại giảm giá.

Đáng chú ý, để tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại, đối với hành khách đi các chuyến tàu SPT1, SPT2, SNT1, SNT2, SQN1, SQN2 (Sài Gòn – Phan Thiết, Sài Gòn – Nha Trang, Sài Gòn – Quy Nhơn), quý khách có thể sử dụng phiếu xác nhận đặt chỗ đã thanh toán của ngân hàng để đi tàu thay cho vé thông thường. Như vậy, hành khách chỉ cần đến ga một lần duy nhất khi đi tàu. Cách thức mua vé như sau: Quý khách đặt vé trực tuyến tại website www.vetau.com.vn sau khi đã đăng ký thành viên hoặc soạn tin gửi đến 8205 với cú pháp Vetau_mã tàu_ngày đi tàu_ga đi_ga đến_loại chỗ_số lượng vé. Để có thêm thông tin về hành trình, hành khách truy cập vào website www.vetau.com.vn hoặc www.gahanoi.com.vn . Hành khách lưu ý cần đặt vé chậm nhất 96 giờ (nếu đặt vé qua SMS) và 72 giờ (nếu đặt vé trực tuyến) trước giờ khởi hành.


Khi đặt vé thành công, hành khách sẽ được cấp phiếu đặt chỗ (nếu đặt vé trực tuyến) hoặc mã xác nhận đặt vé (nếu đặt vé qua SMS). Trong 48 giờ (nếu đặt vé qua SMS) và 24 giờ (nếu đặt vé trực tuyến) kể từ khi đặt vé thành công, hành khách mang theo phiếu đặt chỗ/mã xác nhận tới Điểm giao dịch hoặc ATM của VietinBank gần nhất để thanh toán.

Sau khi đã đăng ký vé và trả tiền qua ngân hàng, hành khách mang phiếu đặt chỗ/mã đặt chỗ và một trong các loại chứng từ của ngân hàng phát hành (giấy nộp tiền, ủy nhiệm chi, lệnh thanh toán đến, biên lai trả tiền in từ máy ATM hoặc các thiết bị thanh toán bằng thẻ) cùng CMND/Hộ chiếu đến nhà ga để nhận vé.

Thông tin chi tiết xin liên hệ tại các điểm giao dịch gần nhất của VietinBank. Hotline: 08.38330367 – 04.39349590. Hướng dẫn sử dụng dịch vụ tại đây: http://www.vietinbank.vn/web/home/vn/news/11/10/files/VeTau_Huongdan.html

Hoàng Trang