Vay mua nhà Dự án NO4 Khu đô thị Đông Nam lãi suất 12%/năm

29/11/2012 17:59
(GDVN) - Từ ngày 24/11/2012 đến 31/3/2013, khách hàng vay mua nhà Dự án NO4, Khu đô thị Đông Nam, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy Hà Nội sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi 12%/năm trong tối đa 12 tháng…

Để hỗ trợ khách hàng có cơ hội sở hữu những căn hộ hiện đại tại dự án “Tổ hợp chung cư cao tầng và dịch vụ khu đất NO4, khu đô thị Đông Nam, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội”, VietinBank Chi nhánh TP Hà Nội và Tổng công ty Đầu tư phát triển hạ tầng đô thị (UDIC) đã ký hợp đồng liên kết cho vay ưu đãi với các khách hàng mua nhà tại dự án này. UDIC là chủ đầu tư dự án uy tín với những dự án xây dựng chung cư, nhà ở chất lượng trên thị trường.

Các khoản vay mua nhà dự án NO4 để ở (không phục vụ nhu cầu vay để đầu cơ nhà đất) được ký kết hợp đồng tín dụng và giải ngân lần đầu trong thời gian từ khi mở bán căn hộ, ngày 24/11/2012 đến hết ngày 31/3/2013 sẽ được hưởng lãi suất 12%/năm trong thời hạn ưu đãi. Với các khoản vay ngắn hạn, thời hạn ưu đãi bằng với thời hạn khoản vay của khách hàng. Thời hạn ưu đãi sẽ là 12 tháng với các khoản vay trung và dài hạn. Kết thúc thời hạn ưu đãi lãi suất, lãi suất khoản vay được điều chỉnh bằng sàn lãi suất cho vay tiêu dùng theo quy định của VietinBank tại từng thời kỳ.


Mức cho vay có thể tối đa lên tới 70% giá trị hợp đồng mua bán (Trường hợp có thêm TSBĐ khác) hoặc tối đa 50% giá trị hợp đồng mua bán (trường hợp sử dụng chính căn hộ mua làm TSBĐ). Thời hạn cho vay tối đa có thể lên tới 15 năm.

Lãi suất 12%/năm có thể coi là mức lãi suất ưu đãi hết sức hấp dẫn, thể hiện rõ sự nỗ lực của VietinBank trong việc đồng hành và hỗ trợ khách hàng. Đồng thời, thời hạn cho vay và hạn mức cho vay thực sự linh hoạt và phù hợp với kế hoạch tài chính của đại đa số khách hàng. Ngoài ưu đãi lãi suất, khách hàng sẽ được hưởng các tiện ích như: thủ tục vay vốn đơn giản, hồ sơ thẩm định nhanh chóng, sự hỗ trợ, tư vấn từ đội ngũ cán bộ tín dụng chuyên nghiệp tại VietinBank cũng như bộ phận bán hàng tại UDIC, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận nguồn vốn vay Ngân hàng và hiện thực hóa căn nhà mơ ước.

Chương trình ưu đãi tín dụng “5.000 tỷ Chung tay xây nhà mơ ước” của VietinBank không chỉ dừng lại ở việc cho vay lãi suất ưu đãi với các khách hàng có nhu cầu vay vốn mua nhà ở, nhận quyền sử dụng đất ở, xây dựng và sửa chữa nhà ở mà chương trình còn tạo điều kiện tối đa hỗ trợ khách hàng được hưởng lãi suất hấp dẫn khi vay mua nhà tại các dự án liên kết với VietinBank. Với hơn 40 dự án liên kết với VietinBank trên toàn quốc và sẽ tiếp tục tăng lên trong thời gian tới, khách hàng sẽ có nhiều cơ hội để lựa chọn cho mình một căn nhà với mức giá hợp lý cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn từ chương trình “5.000 tỷ chung tay xây nhà mơ ước” của VietinBank. VietinBank cam kết hỗ trợ tối đa để khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận gói tín dụng ưu đãi hấp dẫn này.