VietinBank chung tay vượt khó cùng doanh nghiệp vừa và nhỏ

12/11/2012 11:36
(GDVN) - Trước những khó khăn dự kiến còn tiếp tục kéo dài, các doanh nghiệp, đặc biệt là Doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) cần một nguồn lực tài chính đủ mạnh để vượt qua mọi sức ép của nền kinh tế. Với Chương trình tín dụng Chung tay vượt khó cùng DNVVN, VietinBank cam kết giảm lãi suất cho vay tối đa 3%/năm so với lãi suất cho vay sản xuất kinh doanh (SXKD) thông thường, tạo điều kiện cho khách hàng tiếp cận vốn thuận lợi cùng nhiều ưu đãi khác nhằm gia tăng tiện ích cho doanh nghiệp…
Bước sang Quý IV năm 2012, nhằm chia sẻ và hỗ trợ tối đa cho DNVVN nguồn vốn ngắn hạn phục vụ SXKD, VietinBank triển khai chương trình “Chung tay vượt khó cùng Doanh nghiệp vừa và nhỏ” trên quy mô toàn quốc với nhiều chính sách ưu đãi bắt đầu từ ngày 01/10/2012. 

Theo đó, DNVVN thuộc đối tượng của Chương trình, khi có nhu cầu vay vốn ngắn hạn bằng VNĐ để phục vụ SXKD sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi giảm tới 3%/năm so với lãi suất cho vay SXKD thông thường; thời hạn ưu đãi lãi suất tối đa 3 tháng, kéo dài đến 31/03/2013. Không chỉ ưu đãi lãi suất, VietinBank còn chủ trương áp dụng cơ chế, điều kiện thông thoáng để thu hút khách hàng mới tiềm năng, giúp khách hàng doanh nghiệp tiếp cận vốn vay ngân hàng được dễ dàng, thuận tiện.

Khi tham gia Chương trình tín dụng kể trên, Doanh nghiệp còn được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn từ dịch vụ Internet banking dành cho khách hàng doanh nghiệp VBH2.0 như Miễn phí đăng ký dịch vụ; Miễn phí duy trì sử dụng dịch vụ đến hết 31/03/2013; Tặng 02 thẻ bảo mật RSA Token; Giảm 50% phí chuyển khoản ngoài hệ thống đối với các giao dịch được thực hiện trên kênh VBH2.0 đến hết 31/03/2013. Dịch vụ VBH2.0 được xây dựng với tốc độ xử lý nhanh, giúp doanh nghiệp có thể thực hiện các giao dịch thuận tiện và đơn giản mọi lúc, mọi nơi mà không cần phải đến trụ sở ngân hàng, đồng thời giám sát giao dịch và quản lý tài khoản dễ dàng nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí.
Chương trình áp dụng cho cả các khách hàng mới và khách hàng hiện tại, có hoạt động SXKD hiệu quả, tình hình tài chính ổn định, có khả năng phát triển và đáp ứng các điều kiện theo quy định hiện hành của VietinBank tại từng Chính sách cụ thể. Chương trình Chung tay vượt khó cùng DNVVN nằm trong chủ trương đồng hành hỗ trợ doanh nghiệp phát triển được VietinBank đang triển khai trên toàn quốc, song song với các Chương trình tín dụng mục tiêu, Chương trình Tín dụng phát triển cùng Doanh nghiệp; Gói ưu đãi lãi suất 2.000 tỷ dành cho doanh nghiệp vi mô…

Để biết thêm thông tin chi tiết về Chương trình, vui lòng liên hệ với các Chi nhánh/Phòng giao dịch của VietinBank trên toàn quốc; Contact Center: 1900 558868; Email: contact@vietinbank.vn.