Góc ảnh: Thierry Henry tập buổi cuối cùng trước đại chiến với AC Milan

15/02/2012 23:30 Trần Dũng
(GDVN) - Sẽ là lần cuối cùng Thierry Henry thi đấu trong màu áo Arsenal. Trước trận đấu đầy cảm xúc, Henry có buổi tập đáng nhớ cùng đồng đội và ông thầy đáng kính Wenger.
Chuyến làm khách tới San Siro đêm nay sẽ là trận đấu cuối cùng của Henry trong màu áo Arsenal trước khi anh về Mỹ thi đấu cho New York Red Bulls.
Cuối tuần qua, tiền đạo người Pháp có màn chia tay ngọt ngào với Premier League bằng bàn ấn định chiến thắng 2-1 cho Pháo thủ trước Sunderland.
Mức độ kỳ vọng vào Titi đang tăng lên theo từng ngày, dù chỉ có một quãng thời gian ngắn ngủi trở lại, anh đã kịp tái hiện lại dấu ấn của những ánh hào quang xưa. Đó là thi đấu 6 trận đóng góp được 3 bàn, 2 trong số đó là những bàn quyết định mang chiến thắng về cho Arsenal.
"Cậu ấy đã chia tay Premier League bằng câu chuyện huyền thoại. Tôi hy vọng cậu ấy sẽ ghi thêm một số bàn nữa ở Champions League," HLV Wenger chia sẻ.
Đêm nay Henry có cơ hội gặp người đồng đội cũ Ibrahimovic.
Henry luôn là một tấm gương sáng cho đàn em học tập.
Trận đấu cuối cùng của anh trước khi chia tay đồng đội.
Nhiệm vụ đưa đội bóng tìm kiếm các danh hiệu được giao cho các đàn em.
Đặc biệt là Van Persie, người có phong độ rất ấn tượng thời gian qua.
Titi sẽ trở lại Mỹ, nhưng chắc chắn anh vẫn luôn nhớ tới thầy Wenger, tới đồng đội, tới NHM và cả không khí Premier League…
Và mọi người sẽ luôn nhớ tới anh…
Bởi ‘Đứa con của thần gió’ mãi mãi là một câu chuyện huyền thoại ở Emirates.
Trần Dũng