

![]() |
Vidic (phải) giờ sẽ toàn tâm toàn ý tập trung cho Man Utd |
Kolo Toure muốn rời Man City. Trong khi người em Yaya Toure là trụ cột thì ông anh Kolo Toure lại thường xuyên phải mài đũng quần trên băng ghế dự bị. Chính vì điều đó mà trung vệ 30 tuổi này đang cân nhắc ra đi. Theo Toure, anh muốn có thêm cơ hội thể hiện mình nên không thể mãi làm dự bị cho Kompany cũng như Lescott. Được biết, từ khi trở lại sau án treo giò dài hạn vì sử dụng chất cấm, Toure bị các chuyên gia thể lực đánh giá là chưa thể lấy lại phom. Hơn nữa, vì cặp Kompany – Lescott cũng chơi rất ăn ý nên cơ hội dành cho cầu thủ người Bờ Biển Ngà càng thêm hạn chế.
Sven-Goran Eriksson lại thất nghiệp. Kết hoạch đưa Leicester City trở lại Premier League dang dở, Sven-Goran Eriksson đành nói lời chia tay. Nguyên nhân dẫn đến kết cục này là phong độ kém cỏi của Leicester City khi họ chỉ thắng nổi 2 trong 10 trận gần đây và không thể ngoi lên nhóm đầu. HLV Eriksson xác nhận ông đã đạt được thỏa thuận ra đi để nhường lại băng ghế cho 1 nhà cầm quân khác, có thể sẽ là Martin O’Neill. Đây tiếp tục là 1 thất bại nữa với vị HLV người Thụy Điển này. Tại ĐT Mexico, Bờ Biển Ngà, Notts County, không bị sa thải thì Eriksson cũng chủ động xin rút lui vì thành tích kém cỏi.
![]() |
Những hình xăm dạng vẽ của nhóc nhà Becks |
Inter và Man City đàm phán về Tevez. Báo chí Italia xác nhận Manchester City đã chấp nhận đàm phán cùng Inter về trường hợp của Carlos Tevez. Tiền đạo người Argentina cũng đang nóng lòng muốn ra đi trong khi Man City đã quá chán ngấy. Vấn đề mấu chốt là cái giá nào làm hài lòng cả 2 bên? Được biết, Inter ban đầu muốn mượn Apache đến hết mùa trước khi cân nhắc mua đứt, trong khi đó Man City lại nóng lòng muốn thanh lý dứt điểm ‘u nhọt’ này.
bình luận (0)