4 tuyển thủ Việt Nam 'ngã vật' vì món 'cháo thể lực' ở Nha Trang

04/10/2012 07:24 Hà Vy
(GDVN) - Sau khi kết thúc mùa giải mệt mỏi, các tuyển thủ Việt Nam lại vừa có hai ngày thưởng thức món 'cháo thể lực' ở phố biển Nha Trang. Rất nhiều học trò HLV Phan Thanh Hùng đã dính chấn thương.
Hiện tại, trong số 25 tuyển thủ có mặt trong đợt tập trung tại phố biển Nha Trang, đã có đến 4 cầu thủ không thể 'ăn sóng, nằm gió' cùng các đồng đội. Ngay sau buổi tập đầu tiên, BHL ĐTVN đã phải cho đội phó Lê Tấn Tài nghỉ tập do giãn dây chằng gối trái.

Sau một mùa giải mệt mỏi giúp K. Khánh Hòa trụ hạng V-League 2012, Tấn Tài đã dính chấn thương ở đầu gối trái. Trong ngày 1/10, khi đội tuyển Việt Nam tập trung, 'cu Tèo' và các đồng đội có trận đấu giao lưu trên sân cỏ nhân tạo, khiến chấn thương của Tấn Tài có phần nặng hơn. Theo chẩn đoán của bác sỹ, rất có thể tiền vệ ĐTVN sẽ phải nghỉ một tuần.

Tấn Tài đang chấn thương. Ảnh: Tuấn Hữu

Ngoài Tấn Tài không thể tập cùng đồng đội, Trọng Hoàng cũng không thể góp mặt. Bác sỹ Nguyễn Trọng Hiền cho biết: “Ban đầu chấn thương của Trọng Hoàng không có vấn đề gì, nhưng sau đó lại phát hiện Hoàng gặp chấn thương khá nặng ở phần gân gót chân phải. Vì thế, rất có thể tiền vệ này sẽ phải nghỉ tập để theo dõi”.

Không chỉ có Tấn Tài, Trọng Hoàng tái phát chấn thương phải nghỉ tập, trung vệ Đình Luật (Sài Gòn XT), cũng không thể chạy bộ trên cát cùng các đồng đội do đang trong quá trình hồi phục khi mổ gót chân. Bên cạnh đó Tấn Trường cũng phải cách ly với đội do thủ môn này gặp vấn đề về mắt.

Như vậy, chỉ trong hơn hai ngày “hành xác” tại phố biển Nha Trang và thưởng thức món 'cháo thể lực', rất nhiều tuyển thủ tái phát chấn thương. Nhưng có lẽ tất cả thành viên ĐTVN hiểu rằng, để đi đến con đường đầy hoa hồng thì việc phải trải qua gian nan thử thách cũng là dễ hiểu.
Hà Vy