HLV Lê Thụy Hải mong 'được' V. Hải Phòng đuổi việc

30/04/2012 16:10 Theo infornet
“Tôi giờ như người bị tuyên án tử hình rồi, mà tôi cũng chỉ mong họ bắn một phát chết luôn, nghĩa là bị V.Hải Phòng đuổi việc ngay. Tôi rất thanh thản nếu điều đó xảy ra”, HLV Lê Thụy Hải tâm sự.
V.Hải Phòng đã nhìn thấy chút ánh sáng hi vọng khi giành chiến thắng 2-0 trong ngày đón tiếp HAGL. Tuy nhiên, điều đáng ngạc nhiên là sau khi đội nhà giành chiến thắng, HLV Lê Thụy Hải lại nói nhiều đến mong ước “được V.Hải Phòng đuổi việc”.

Tôi chẳng làm gì sai cả, tính tôi thẳng, chẳng sợ ai, dám nói những điều mình nghĩ. Nói thực, tôi giờ như người mang án tử hình rồi, còn sợ gì nữa. Tôi cũng chỉ mong họ bắn một phát chết ngay, nghĩa là bị V.Hải Phòng đuổi việc lập tức đó. Mọi người không phải bàn tán về chiếc ghế của tôi làm gì, tôi đang mong bị đuổi việc đây, được thế tôi rất thanh thản. Không hoàn thành mục tiêu thì đuổi, chả có gì bất ngờ cả, tôi là HLV chuyên nghiệp, quá quen với điều này rồi”, HLV Lê Thụy Hải phát biểu gây sốc.

HLV Lê Thụy Hải: "Tôi đang muốn bị người ta sa thải đây"

Sau khi bàn về chiếc ghế của mình, ông Hải lơ quay sang công kích trọng tài: “Trọng tài bắt thế nào mọi người xem chắc cũng rõ. Có tình huống HAGL phạm lỗi rõ ràng mà không phạt, trong khi cầu thủ của tôi chưa phạm lỗi thì đã thổi. Nói về trọng tài thì chán lắm”.

V.Hải Phòng giành chiến thắng, tuy nhiên, HLV Lê Thụy Hải lại cho biết ông không hạnh phúc vì điều này. “Hạnh phúc của tôi không phải là chiến thắng, hạnh phúc của tôi là việc đội nhà đã sụp đổ rồi nhưng các cầu thủ vẫn thi đấu được với tinh thần hết mình. Trước khi vào trận tôi đã nói với các em nó là hãy chơi hết mình đi để năm sau còn có đội nó dám lấy, đừng có sợ thua, đội thua nhiều rồi, còn gì đâu mà sợ”.

Ở phía bên kia chiến tuyến, HLV Choi Yoon Gyum chỉ nói ngắn gọn “đây là trận đấu tồi nhất kể từ đầu mùa giải của HAGL” và bày tỏ sự không hài lòng với cách cầm còi của trọng tài Hoàng Anh Tuấn.
BẤM XEM ẢNH ĐẸP THỂ THAO
BẤM XEM CLIP HOT THỂ THAO
Điểm nóng
Cuộc chiến bản quyền VPF - VFF - AVG
Những hoạt náo viên quyến rũ

Ảnh ấn tượng Thể thao

Thế giới các nàng WAGs
Những cái nhất của Thể thao VN 2011
Cuộc chiến Luis Suarez - Patrice Evra
Cầu thủ xuất sắc nhất Việt Nam Thảm họa sân cỏ kinh hoàng ở Ai Cập
Biếm họa sao bóng đá Video clip hot - Thể thao
Falko Goetz, Trần Quốc Tuấn mất chức Fabio Capello từ chức HLV đội tuyển Anh
Trụ sở VFF biến thành sàn nhảy Cầu thủ Thái Học chấn thương kinh hoàng
Có thể bạn yêu thích, hâm mộ
Tin tức FC Barcelona
Tin tức Manchester City
Tin tức Manchester United Tin tức Real Madrid
Tin tức Arsenal FC
Tin tức Chelsea FC
Chuyển nhượng châu Âu 2012
Tin tức Liverpool FC
Công Vinh - Thủy Tiên
Sir Alex Ferguson
Phạm Văn Mách & Cặp đôi hoàn hảo
Tin tức Sông Lam Nghệ An
'Siêu kinh điển' Real Madrid - Barcelona Thị trường chuyển nhượng hè 2011
Theo infornet