VPF quyết đi tới cùng trong cuộc chiến bản quyền với AVG

09/03/2012 06:58 Xuân Thanh (tổng hợp)
(GDVN) - Trong phiên họp HĐQT hôm qua (8/3), Công ty VPF đã thông qua một số vấn đề trong đó nội dung chính có việc tiếp tục đàm phán về BQTH để nâng cao giá trị và rút ngắn thời gian của hợp đồng.
Chiều qua, (8/3), Phiên họp Quý I của HĐQT Công ty VPF đã được tiến hành với sự có mặt đầy đủ của 9 thành viên và 3 thành viên của Ban kiểm soát. Ông Phạm Văn Tuấn, phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT cũng được mời tham dự.
Tại phiên họp lần này, HĐQT VPF đã lắng nghe các báo cáo về 8 vòng đấu vừa qua của giải VĐQG và Hạng Nhất. Các hoạt động của Công ty VPF trong thời gian qua và định hướng hoạt động từ nay đến cuối năm 2012. Đồng thời kiểm tra các báo cáo tài chính, công tác vận động tài trợ và truyền thông của Công ty.
HĐQT VPF cũng đã thảo luận và thông qua một số vấn đề sau: Thứ nhất, tiếp tục đàm phán về BQTH để nâng cao giá trị của hợp đồng và rút ngắn thời gian của hợp đồng. Công việc này được giao cho thường trực HĐQT VPF đàm phán với các bên liên quan.
Thứ hai, thông qua một số văn bản liên quan về: Quy chế TGĐ; Quy định tài chính; Kế hoạch truyền thông.
Thứ ba, nhất trí về chủ trương thành lập Ban đạo đức, tiếp tục hoàn thiện các quy chế liên quan đến hoạt động của Ban đạo đức.
Trước đó, chiều ngày 7/3, Công ty VPF với sự góp mặt của bầu Kiên và bầu Thắng đã tham dự “Hội nghị triển khai kế hoạch bảo vệ an ninh, an toàn các giải bóng đá quốc gia” do Tổng cục An ninh 2 tổ chức. Hai bên đã thống nhất sẽ cùng phối hợp và tăng cường phòng chống tiêu cực trong các giải bóng đá quốc nội.
Xuân Thanh (tổng hợp)