Hai nàng Quỳnh 'đất Bắc' và sự đổi thay đến ngỡ ngàng

25/04/2013 13:06 Va-an (TH)
(GDVN) - Thời gian gần đây, diện mạo của Quỳnh Hoa và Quỳnh Nga được đem ra 'mổ xẻ' khá nhiều bởi những nét đổi thay đến ngỡ ngàng của 2 nàng diễn viên đất Bắc.

1. Quỳnh Nga

Được biết đến với biệt danh 'cá sấu chúa' qua một vai diễn trong phim 'Lập trình cho trái tim', Quỳnh Nga thời đó sở hữu một nhan sắc không hề nổi bật,nước da ngăm đen, vóc dáng mảnh khảnh và một sống mũi ngắn, thấp. 

Nhan sắc của nàng 'cá sấu chúa' thời trước

Chính bởi vậy mà cuộc 'lột xác' của Quỳnh Nga thời gian dạo gần đây khiến mọi người ngỡ ngàng. Từ nước da bánh mật, cô nàng đã có một nước da nõn nà mịn màng, vóc dáng cũng trở nên đầy đặn và quyến rũ hơn. Đặc biệt chiếc mũi của cô đã trở nên thanh cao, khiến gương mặt trở nên hài hòa, xinh đẹp hơn bội phần.

Sau cuộc lột xác, Quỳnh Nga đã sở hữu nước da trắng mịn ...
.. vóc dáng đầy đặn và gợi cảm hơn
Cùng chiếc mũi thanh, cao hài hòa

2. Diễn viên Quỳnh Hoa

Quỳnh Hoa được nhắc đến như là một 'nữ diễn viên chuyên đóng vai chính'. Các vai diễn do cô thể hiện đều khá xinh đẹp, thông minh và sắc xảo. Ngoài đời, nhan sắc mặn mà và lôi cuốn của cô cũng nhận được rất nhiều lời khen ngợi.

Khuôn mặt đầy đặn của Quỳnh Hoa thuở trước

Dạo gần đây, Quỳnh Hoa xuất hiện nhiều hơn tại các sự kiện. Và câu chuyện nhan sắc và thời trang cảu cô liên tục được đem ra mổ xẻ. Lần xuất hiện gần đây nhất, Quỳnh Nga khiến mọi người ngỡ ngàng vì chiếc cằm gọn nhỏ bất thường của cô. Và ngay lập tức Quỳnh Hoa bị đặt ra nghi án độn cằm.

Chiếc cằm gọn bất thường của Quỳnh Hoa

Không những vậy, gu thời trang của Quỳnh Hoa mỗi ngày một táo bạo, và rất mạo hiểm. Cô thường xuyên lựa chọn những bộ trang phục với đường khoét sâu khoe khéo những phần nhạy cảm trên cơ thể. Gần đây nhất, cô còn thản nhiên 'thả rông' ngực trước ống kính phóng viên trong chiếc váy đen với khoảng xẻ ngực rất gợi cảm.

Quỳnh Nga 'thả rông' trong một sự kiện gần đây
Trang phục của cô ngày càng trở nên táo bạo
Hai nàng Quỳnh đất Bắc đọ dáng cùng nhau sau cuộc 'lột xác' ngoạn mục 
Va-an (TH)