Khi người đẹp gợi cảm đến... dị thường

25/09/2012 13:30 Trinh Nguyễn (Theo Lady)
(GDVN) - Những vẻ đẹp gợi cảm hàng đầu Hoa ngữ phải chăng đều được photoshop "tâng bốc" quá đà?
Người mẫu Đài Loan Ngô Bội Từ luôn được mọi người biết đến với chiều cao vượt trội cùng cơ thể siêu gầy, so sánh tỉ lệ giữa cao 1m70 và nặng 49 kg thì dáng người của cô phải rất "mỏng", nhưng trong tấm hình cô lại sở hữu dáng người vô cùng đầy đặn và  gợi cảm.
Ai cũng biết Củng Lợi sở hữu dáng người khá đẫy đà cùng chiều cao nổi bật, nếu đứng với những người đẹp phương tây thì cô sẽ không hề thua kém ai, nhưng với người đẹp Châu Á "mỏng manh" thì có lẽ vẻ gợi cảm của Củng Lợi phải giảm đi 10 kg nữa.
Cũng như Ngôi Bội Từ, Lâm Chí Linh thậm chí còn là người mẫu hàng đầu tại Đài Loan, dáng người siêu gầy, nhưng khi chụp ảnh vẫn 3 vòng đầy đặn, quyến rũ vô cùng.
Người đẹp Hoắc Tư Yến gợi cảm với vòng một "đình đám", cùng eo thon chân dài, nhưng so với chiều cao 1m66 thì đôi chân này phải được gắn trên siêu mẫu có chiều cao 1m80 mới hợp.
Đa số khi muốn thể hiện phong cách quyến rũ thì người đẹp phải cho thấy được sự đầy đặn của ba vòng, nhưng với Tiêu Á Hiên mà nói, người chỉ là "da bọc xương" thì vẻ đẹp gợi cảm này cũng thật bất thường.
Đường cong chữ S siêu chuẩn của Trương Lệ khiến bao người phải trầm trồ, nhưng với một "màn hình phẳng" thì liệu có thể được như thế không?
Trịnh Tú Văn gầy béo thất thường khiến không ai có thể biết được dáng người của cô là sản phẩm của khoa học công nghệ nào?
Trần Vũ Hàm, cao 1m72 nặng 51 kg, so sánh tỉ lệ cần nặng thì cô phải gọi là siêu gầy, nhưng lại sở hữu vòng một thuộc cỡ lớn nhất?
Thái Y Lâm là "nữ hoàng gợi cảm" của Đài Loan, nhưng chiều cao chưa đến 1m60 lại có thể khoe được đôi chân quyến rũ như thế?
Trinh Nguyễn (Theo Lady)