Người đẹp 'tự mình hại mình' phô nội y

24/11/2012 13:00 Theo iOne
Có không ít các tai nạn cho chính tay chủ nhân tự kéo váy để 'lộ hàng' mà không biết.
Emma Watson quên béng mất rằng chiếc váy của cô nàng được xẻ ở chính giữa. Thế là trong khi vén váy cho đỡ vướng chân, nữ diễn viên hồn nhiên phô nội y màu nude trước bao ống kính.
Irina Shayk thích khoe chân trên thảm đỏ nên hất váy quá tay lộ cả vòng 3.
Nữ diễn viên Kathy Griffin làm tất cả khán giả điếng người khi luồn tay vào tốc váy lộ nguyên quần chip thùng thình màu trắng bên trong.
Trong buổi ra mắt phim Cô hầu bàn ở Mahattan, nữ diễn viên Natasha trong lúc lơ đãng khi bước lên bậc thềm đã kéo váy cao tận ngực làm những ai lỡ vô tình nhìn thấy cũng phải đỏ mặt.
Miley là chúa thích mặc tanktop rộng để lấp ló nội y. Trong một lần trốn chạy khỏi paparazzi, cô nàng vội vã xốc lại chiếc túi đeo vai và vô tình kéo luôn cả quai áo. Hậu quả là chiếc áo ngực "vô tội" bên trong bỗng dưng bị "lộ mặt".
Trong bộ đầm xẻ tận eo, Rihanna thản nhiên hất váy sang bên khi di chuyển chẳng quan tâm đến chuyện "lộ hàng".
Sara Tommasi, cô người mẫu Ý đồng thời là người yêu cũ của Baloteli có sở thích khoe thân mọi lúc mọi nơi ngay cả trong show truyền hình.
Rất nhiều sao Hoa ngữ cũng gặp sự cố với váy xẻ do kéo cao quá tay khi di chuyển. Tôn Ninh tự mình hại mình trong bộ váy xẻ trước để lồ lộ chiếc quần chip màu nude. Trợ lý của cô đã phải mang tới cho người đẹp một chiếc áo choàng cứu nguy.
An Dĩ Hiên vì tham khoe chân nên đã chọn chiếc váy xẻ cao ngất để rồi chính tay mình kéo váy phô vòng 3 giống như sự cố của Irina Shayk.
Vụ tụt váy đình đám của Tôn Phi Phi từng bị nghi ngờ là do chính cô sắp đặt. Bằng chứng là nữ diễn viên không hề tỏ ra bất ngờ hay có phản ứng ôm ngực khi bị tụt váy.
Tùy Đường trên xẻ sâu, dưới xẻ cao nên sự cố lộ nội y là khó tránh khỏi.
Trong một sự kiện thời trang, Trúc Diễm vô tư đi lại và kéo váy sang bên cho đỡ vấp mà chẳng biết nó được xẻ cao tít tắp.
Theo iOne