Những bản sao khoe da thịt của Can Lộ Lộ

06/03/2013 20:00 Theo KT
Can Lộ Lộ nổi tiếng với phong cách ăn mặc phản cảm, khoe da thịt lố lăng nhưng lại được nhiều đàn em “học đòi” theo để được nổi tiếng như Ngô Hy Nhi, Vương Tử Hi...
Can Lộ Lộ nổi tiếng với những màn khoe thân táo bạo để đạt được "danh tiếng" và cô đã thành công. Chính vì thế mà ngay lập tức đã có một "đàn em" đông đảo bắt chước theo cô.
Mới đây nhất, trong vai trò làm người mẫu cho triển lãm xe hơi tại Vũ Hán, người mẫu Ngô Hy Nhi diện quần short bằng da siêu ngắn và chiếc áo chỉ là một dải dây buộc vòng quanh thân để che đi những bộ phận nhạy cảm. Đây có lẽ là trang phục táo bạo hơn cả đàn chị Can Lộ Lộ từng mặc.
Ngô Hy Nhi được mọi người biết đến với biệt danh “em gái” của Can Lộ Lộ. Cô có nhiều chiêu trò sốc hơn đàn chị để ganh đua vị trí.
Diễn viên trẻ Trung Quốc Vương Tử Hi gây sốc trong cộng đồng mạng khi “khoe da thịt” táo bạo và khá "trơ trẽn" nhưng nhờ thế mà cô được so sánh với đàn chị "tai tiếng" Can Lộ Lộ
Vương Tử Hi gần như bán khỏa thân "khoe da thịt" một cách táo bạo khi cô chỉ diện chiếc quần short và tận dụng đai quần làm áo để che ngực.
Ngô Vũ Thiền học đòi đàn chị Can Lộ Lộ khi thường chọn cho mình những bộ trang phục trong suốt và luôn khoe trọn hình thể chuẩn với vòng ngực khủng hơn cả đàn chị.
Người đẹp họ Ngô sở hữu chiều cao 1m75 cộng với số đo 3 vòng “chuẩn không cần chỉnh” 89-61-89 quyết định đi theo con đường khoe da thịt, nhất là vòng 1 khủng của mình để hi vọng được nổi tiếng giống Can Lộ Lộ
Người mẫu Tôn Kính Viện liên tục xuất hiện trong các sự kiện quảng cáo ô tô với những trang phục gợi cảm, mát mẻ và không thể hở hơn được nữa.
Chân dài 17 tuổi Tào Dương hay còn được biết đến với tên Poppy cũng học đòi đàn chị Can Lộ Lộ khoe thân bên xế hộp theo phong cách “rách trên, hở dưới”.
Poppy khoe chọn vòng tại một triển lãm xe hơi.
Em gái của Can Lộ Lộ là Can Mao Mao cũng quyết định nối gót theo bước chân của chị. Cô có những màn khoe thân lố lăng, tung clip phản cảm, phát ngôn gây sốc như nhảy Gangnam style cùng mẹ và chị gái Can Lộ Lộ để mọi người biết đến tên tuổi của mình.
Hai chị em Can Lộ Lộ và Can Mao Mao chụp ảnh đọ độ khoe da thịt cạnh nhau.
Theo KT