Những cú "lội ngược dòng" về cân nặng của sao Việt

16/02/2013 14:00 Theo Ngôi sao
Sở hữu một thân hình thừa cân nhưng không phải ai cũng có đủ kiên nhẫn để thực hiện chế độ ăn kiêng và luyện tập nghiêm ngặt, những người nổi tiếng cũng vậy.
Biệt danh đáng yêu "Bé Heo" xuất phát từ lúc Minh Hằng còn tròn trịa, nhưng đến tận bây giờ khi Hằng đã giảm cân và đạt được thân hình chuẩn thì cô vẫn giữ biệt danh đó.
Hoàng Yến khiến mọi người nể phục vì trình độ giảm cân đỉnh cao của cô. Từ một thân hình đầy đặn và khuôn mặt tròn trịa, sau giảm câm Hoàng Yến trở nên gầy rộc, khuôn mặt hốc hác, thiếu sức sống.
Trước kia Hồng Quế sở hữu thân hình khá tròn trịa, nhưng sau khi giảm được 8kg, khuôn mặt cô sắc nét và vóc dáng cũng đẹp hơn.
Từ một anh chàng mập mạp, Hà Anh Tuấn thực hiện chế độ giảm cân khá nghiêm ngặt nên mới có được thân hình chuẩn như hiện tại.
Ít ai ngờ rằng, Thủy Top ngày xưa cũng mập ú đến vậy.
 Sau khá nhiều dè bỉu về cân nặng của mình, Văn Mai Hương gần đây cũng khiến mọi người ngỡ ngàng bởi thân hình thon gọn, đẹp hơn hẳn của mình.
Vóc dáng và khuôn mặt hiện tại của Quang Vinh nhẹ nhàng và ưa nhìn hơn rất nhiều.
Khuôn mặt người đẹp Quế Vân cũng có lúc rất tròn trịa. Tuy nhiên, càng ngày Quế Vân càng đẹp mặn mà hơn với khuôn mặt thanh thoát.
Khuôn mặt tròn của Tăng Thanh Hà hiện tại đã xương và sắc nét hơn rất nhiều.
Jennifer Phạm ngày càng đẹp, quyến rũ hơn với thân hình chuẩn. Sau khi đăng quang, Hoàng Anh trở nên mập ú, nhưng không lâu sau cô đã lấy lại được thân hình chuẩn, thon gọn.
Theo Ngôi sao