Top 5 sao xài sang nhất showbiz Việt

10/01/2013 14:00 Theo Kiến thức
Hầu hết các “sao” Việt đều dùng hàng hiệu nhưng xét về mức chịu chi và Top 5 nên kể đến: Lý Nhã Kỳ, Mr Đàm, Hà Hồ, Ngọc Trinh, Mai Phương Thúy.
Trong một đêm tiệc gây quỹ từ thiện cuối năm 2011, Lý Nhã Kỳ đã diện chiếc váy được cho là duy nhất của nhà thiết kế Alexander McQueen giá... 700 triệu đồng (35.000 USD). Đôi giày cũng có giá hơn 300 triệu đồng (15.000 USD) và như thế, Lý Nhã Kỳ đã phải chi hơn 100 triệu đồng để xuất hiện
tại một sự kiện, chưa tính giá trị trang sức mà cô đeo trên người.

Không chỉ đầu tư cho trang phục, Lý Nhã Kỳ nổi tiếng chơi sang với các phụ kiện đi kèm. Đôi hoa tai giá 600 triệu, đồng hồ giá hơn 7 tỷ đồng được Lỹ Nhã Kỳ đeo trong một sự kiện.
Mỗi lần Lý Nhã Kỳ tiết lộ về giá trị trang phục, ví cầm tay hoặc trang sức đeo trên người lại khiến người khác ngạc nhiên vì quá... xa xỉ. Mang bộ trang sức 14 tỷ, túi xách, váy áo hàng trăm triệu, đó là Lý Nhã Kỳ. Hay, kiều nữ họ Lý cũng từng bỏ ra gần 25 triệu đồng mua một đôi dép lê hiệu Miu Miu chỉ để... đi dạo.
Tủ giày dép đồ sộ của Đàm Vĩnh Hưng với khoảng 400 - 500 đôi, với đầy đủ các nhãn hiệu danh tiếng trên thế giới như D&G, Louis Vuitton, Versace, Polo...
“Ông hoàng nhạc Việt” nổi tiếng với các bộ sưu tập quần áo, giày, dép thắt lưng, túi xách... hàng hiệu. 
Đàm Vĩnh Hưng còn diện cả trang phục dát vàng lên sân khấu
Người mẫu Ngọc Trinh cũng nổi tiếng xài sang, cô là chủ sở hữu của những chiếc váy hiệu Gucci sang trọng và đắt đỏ
Túi xách hiệu Hermes trị giá hàng trăm triệu đồng Ngọc Trinh sử dụng khi đi dự tiệc nhẹ
Và giày Christian Louboutin giá 4.000 USD của Ngọc Trinh
Hoa hậu Mai Phương Thúy từng chi ra đến 315 triệu đồng để sở hữu mẫu váy hiệu Elie Saab cho lần xuất hiện trong sự kiện của bạn trai hồi tháng 3/2012.
Mai Phương Thúy diện chiếc váy trong BST Xuân hè 2010 của Gucci giá khoảng... 200 triệu đồng.
Váy Gucci trị giá hơn 100 triệu đồng của Mai Phương Thúy. Mai Phương Thúy được biết đến như một hoa hậu xài sang bậc nhất trong các hoa hậu Việt.
Chiếc túi Hermes Birkin màu cam có giá gần 15.000 USD (gần 300 triệu đồng) là một trong số phụ kiện được Hồ Ngọc Hà “cưng” nhất. Hermes Birkin được xem là dòng phụ kiện đẳng cấp nhất trong những sản phẩm cao cấp. Đây cũng là thương hiệu ưa thích của hàng loạt ngôi sao nổi tiếng thế giới như Victoria Beckham, Katie Holmes Britney Spear, Julia Robert.
Người trong giới và khán giả không còn xa lạ với hình ảnh Hồ Ngọc Hà diện những bộ trang phục đắt tiền, kèm những chiếc túi hàng hiệu xa xỉ. 
Hồ Ngọc Hà mặc chiếc váy dát vàng 24k lóng lánh khi thực hiện một MV
Theo Kiến thức