Đàm Vĩnh Hưng có dám... đập hết căn nhà vì fan hâm mộ?

24/07/2012 16:16 BBT tổng hợp
(GDVN) - Người hâm mộ rất quan tâm đến "số phận" của Đàm Vĩnh Hưng. Đó không chỉ là tên một show diễn mà còn là chuyện về cuộc đời. Đó chính là mối quan tâm lớn nhất mà độc gải Giaoduc.net.vn dành cho Đàm Vĩnh Hưng.
Dưới đây là chọn lọc 20 câu hỏi của độc giả gửi cho Mr Đàm. Trong hôm nay (24/7) bạn có thể tiếp tục gửi câu hỏi cho Mr Đàm về bất cứ điều gì, về liveshow Số phận, về chương trình The Voice, về tình yêu, hôn nhân, gia đình, giới tính v.v. Mr Đàm sẽ trả lời. (Bấm vào đây tiếp tục đặt câu hỏi)

1 - Người ta nói nghề chọn người chứ người không chọn nghề, đơn cử như nhà báo Lại Văn Sâm 12 năm học ở Nga về là ngành ngôn ngữ nhưng giờ lại nổi tiếng ở 1 công việc hoàn toàn khác. Anh thì sao, anh có thể chia sẻ với độc giả báo giaoduc.net.vn về sự tình cờ đến với âm nhạc được không? (Nguyễn Văn Được,

loithethuchin_ailatrieuphu@yahoo.com.vn)

2 - Anh Đàm Vĩnh Hưng ơi, em rất ngại nói điều này nhưng vẫn xin được hỏi anh câu này vì em thấy anh là tấm gương nỗ lực vượt khó trong cuộc sống để giờ là nam ca sĩ hàng đầu, anh lại đang nhận nuôi con chắc cũng sẽ hiểu...  Em... trót có thai với bạn trai rồi, nhưng nhà anh ấy không thích em vì cho là em hay đi hát phòng trà, quán bar là không ngoan. Anh ấy vẫn luôn yêu em, anh ấy bảo mặc kệ bố mẹ nghĩ gì, nhưng qua vài lần đến nhà (không được chào đón niềm nở cho lắm) thì em hiểu thật ra anh ấy cố nói thế thôi, anh ấy là độc đinh mà cũng nghe lời bố mẹ lắm. Anh khuyên em phải làm sao? Có nên giữ lại đứa con hay bỏ đi (giờ mới 5 tuần em nghe tìm hiểu là bỏ thai được không quá ảnh hưởng sức khỏe và đạo đức).

Em cũng hâm mộ chị Mỹ Linh đợt vừa rồi có nghe chuyện chị ấy có bầu trước với Anh Quân nhưng rồi hai người vẫn cưới nhau đàng hoàng. Em ước gì được như chị ấy, nhưng khó quá. Anh có thể như họa sĩ Thành Chương khuyên Mỹ Linh, anh cho em lời khuyên được không? Em cảm ơn anh rất nhiều, từ đáy lòng. Một em gái của anh! (độc giả đề nghị giấu tên)

3 - Anh Hưng có nghĩ rằng khán giả khắp cả nước yêu mến anh yêu mến giọng hát của anh đều chân thành như nhau không? Nhưng "Số phận" lại không ưu ái họ như khán giả Sài Gòn hay Hà Nội, họ không được thưởng thức những chương trình âm nhạc hoành tráng và đẳng cấp như ở Sài Gòn hay Hà Nội. Theo anh tình hình trên có được cải thiện hơn trong tương lai không? (Kiều Thanh, kieuthanhtk@gmail.com)

4 - Trong Live showw Số phận vừa qua, có đoạn dành riêng để nói về những người đồng tính và trước đó âm nhạc của anh cũng đã từng chia sẻ về đề tài này rồi. Qua đó để biết được rằng anh là người rất hiểu và cảm thông sâu sắc đối với những con người không bình thường đó. Riêng bản thân em cảm thấy rất là ái ngại về họ và nhất là sợ bị họ yêu khi tiếp xúc bởi vì nó trái với luân thường, trái với quy luật tự nhiên của con người. Anh hãy cho em một lời khuyên là làm sao để mình có thiện cảm hơn về những người đồng tính này (Hoài Thương, hoaithuongqna@gmail.com)
 
5 - Qua Số Phận - điều anh muốn truyền tải tới các bạn trẻ đang nung nấu ý chí mong muốn trở thành Mr Đàm thứ hai của Việt Nam điều gì? (Lương Hồ, luonght0709@gmail.com)

Số phận - Đàm Vĩnh Hưng

6. Kỷ niệm 15 năm ca hát thì có show Số phận, vậy khi kỷ niệm 20, 30 năm ca hát, anh có nghĩ đến “Số phận" nữa không? (Hoàng Khánh Linh linhlinhlam@yahoo.com.us)

7. Anh Đàm ơi em tiếc quá không được xem liveshow Số phận của anh vì ở Hà Nội, liveshow ngoài Hà Nội có chế độ ưu đãi nào về vé cho fan không anh, ví dụ như thẻ giảm giá, chương trình tặng vé miễn phí v.v. (Thúy Hằng, Hà Đông, Hà Nội)

8. Liveshow ở TPHCM anh để một con sông lớn trên sân khấu, ở HN anh vẫn y chang như cũ hay là sẽ có biển hiii. Nhưng nói thật là em và khán giả Hà Nội không muốn lại "uống nước sông" mà khán giả Sài Gòn đã "uống" đâu! (Nguyễn Thị Lan, lp34_present@yahoo.com)

9. Anh Đàm Vĩnh Hưng ở The Voice có vẻ lép vế so với 2 giám khảo nữ, xin hỏi anh có sợ mình sẽ lại thất bại như ở Cặp đôi hoàn hảo không? Vì như anh nói anh vốn không phải là người của các cuộc thi, thường không bao giờ về nhất! (Trần Quang Phương, Hải Phòng, đang sống ở HN)

10. Em rất hâm mộ anh. Hôm 28/7, trong liveshow số phận của anh, em sẽ chạy lên sân khấu để ôm và hôn bằng được anh. Anh sẽ chuẩn bị để “đối phó” với em như thế nào, anh có thể bật mí cho em biết được không để em còn... nghĩ thêm chiêu mới? (Hoa Lan – Hà Nội)

11.  Nếu anh buộc phải lựa chọn một dòng nhạc duy nhất để hát, anh sẽ lựa chọn dòng nhạc nào? (Danh Lam - lamlunglinh@gmail.com)

12. Trong  show số phận, anh Đàm khẳng như muốn khẳng định vị trí đế vương của mình. Nhưng nếu một ngày kia, anh “mất” ngôi vị ông hoàng nhạc Việt, anh sẽ thấy đau khổ như thế nào? (Đỗ Việt Dũng – dungkhung33@hotmail.com)

13. Tại sao trong show “Số phận” anh lại khóc nhiều như vậy? Phải chăng là anh đang diễn? (Phan Lê lephan@gâmil.com)

14. Show số phận của anh nói về phận cầm ca. Vậy anh tự vẽ số phận của anh sau 30 năm sẽ như thế nào? Anh sẵn sàng hi sinh cho một cô gái hay một chàng trai trẻ? (Bích Vân – vanbich1012@gamil.com)

 15. Ai là kẻ thù số phận của anh? Tại sao người đó lại là kẻ thù số phận của anh? (Minh Quân – quanhugo@yahoo.com)

16. Trong “Số phận”, anh có nói đến chuyện đồng tính. Em rất tò mò muốn hỏi anh Đàm: Anh nghĩ anh là đàn ông sẽ thành công hơn hay đàn bà sẽ thành công hơn? (Hoàng Lan – lanlinh@gmail.com)

17. Em muốn hỏi anh Đàm Vĩnh Hưng điều này. Anh làm show số phận, vậy anh có tin vào số phận không? Trong cuộc đời, anh đã bao nhiêu lần gặp những “ngã rẽ” về số phận rồi? Ngã rẽ nào quyết định nhất với anh (Kim Anh – kimanh2811@hotmail.com)

18. Tại sao trong The Voice anh lại lấy kim cương nhử thí sinh? (Nguyễn Nga – Nganguyen2012@yahoo.com)

19. Nếu được chấm điểm 3 vị giám khảo còn lại trong The Voice, anh sẽ chấm cho ai điểm cao nhất, ai điểm thấp nhất (không chấp nhận anh trả lời chung chung đâu nha!)? (Hoàng Ngọc Khánh, hngkhanhhn@gmail.com)

20. Anh từng nói: “Nhà tôi, ai chê chỗ nào, tôi đập chỗ đó”. Vậy nếu em vào nhà anh, chỗ nào em cũng chê thì anh sẽ làm thế nào, anh có dám đập hết cả nhà vì em? (Hoàng Nghiệp nghiepnghiep@gmail.com)

21. Anh Đàm Vĩnh Hưng ơi! Anh có mê tín không ạ? Anh có đi xem bói xem bao giờ mình cưới vợ hay có con không ạ? (Minh Trang, Kim Mã, Hà Nội)

22. Em thấy anh rất thân thiết với vợ chồng Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la. Anh cho em hỏi có phải anh thích "Ngọc" và "Đô la" nên kết thân với vợ chồng họ hay do nguyên nhân nào khác ạ? (Lê Giang - Cầu Giấy)

23. Anh Đàm thân mến, em thấy rất vui và vinh dự vì qua chương trình này mình cũng "có quyền" được đặt câu hỏi cho anh. Theo em được biết anh rất thích CÁI GÌ CŨNG PHẢI HOÀNH TRÁNG, nhà hoành tráng, xe hoành tráng, clip ca nhạc hoành tráng, liveshow hoành tráng... Anh có nghĩ mình sẽ "tậu" hẳn một cô Hoa hậu Việt Nam 2012 (hoặc chí ít là cô hoa hậu nào đó không phải 2012) sắp tới về làm vợ cho... hoành tráng không ạ? (Thanh Tùng - Khương Trung)

24. Em đang yêu một cô gái. Cô ấy cũng yêu em. Nhưng cô ấy cũng rất "kết anh". Trong phòng dán rất nhiều ảnh của anh, máy tính cài anh trên desktop, điện thoại cũng cài hình anh làm hình nền. Và đặc biệt là suốt ngày mơ mộng sẽ được gặp và ôm anh một cái. Em rất ghen tị và bực mình, anh khuyên em phải làm gì... với anh bây giờ? (Duy Khánh - Linh Đàm)

25. Anh Hưng ơi, anh có thể giải thích cho em tại sao anh lại lấy nghệ danh là "Đàm Vĩnh Hưng" được không ạ? (Phương Phạm, phuongvdien@gmail.com)

26. Những Nghệ sĩ lớn như anh, tài năng và danh tiếng có thừa cộng với vẻ ngoài cuốn hút nhưng đến giờ vẫn chưa lập gia đình chắc không phải vì không có đối tượng để yêu thương mà vì có quá nhiều đối tượng quá hấp dẩn đáng yêu trong khi hoàn cảnh thì không cho phép ôm đồm hết, riêng bản thân thì không muốn bỏ sót một ai vậy nên anh vẩn chưa có gia đình đúng không ạ ? (Kiều Thanh, kieuthanhtk@gmail.com)

27. Trong liveshow Số phận lần này, anh đã đầu tư rất nhiều về công sức cũng như là tài chính, liveshow này đối với anh rất quan trọng sau 15 năm ca hát, anh muốn chia sẻ điều gì với khán giả trong suốt thời gian chuẩn bị cho liveshow từ khi bắt đầu cho đến khi kết thúc? Cộng thêm vai trò là giám khảo cuộc thi Giọng hát Việt, anh có thấy mình bị đuối sức hay không? Đối với những khán giả yêu mến anh những chưa có dịp đến với Số phận thì anh sẽ nói điều gì? (Đàm Thị Phương Trang, damphuongtrang@gmail.com)

(Bấm vào đây tiếp tục đặt câu hỏi)
BBT tổng hợp