Cùng ISTAR chinh phục giấc mơ du học

30/09/2020 08:58
Bảo Anh
0:00 / 0:00
0:00
GDVN- Ngày 18/10, ISTAR Du học và Luyện thi sẽ tổ chức buổi Tọa đàm: “Xu hướng giáo dục quốc tế - Lộ trình hoàn hảo, vững bước tương lai” tại Nam Định.

Đừng bỏ lỡ cơ hội tham dự Tọa đàm Giáo dục Du học Quốc tế do ISTAR – Du học và Luyện thi tổ chức tại Trường Trung học phổ thông Chuyên Lê Hồng Phong – Nam Định.

Buổi hội thảo hứa hẹn đem đến nhiều kiến thức hữu ích về du học và luyện thi các chứng chỉ quốc tế để xin học bổng trong và ngoài nước.

ISTAR Du học và Luyện thi cùng Câu lạc bộ Du học của Trường Trung học phổ thông Chuyên Lê Hồng Phong phối hợp tổ chức buổi Tọa đàm: “Xu hướng giáo dục quốc tế - Lộ trình hoàn hảo, vững bước tương lai”.

Hội thảo sẽ diễn ra vào 9h Chủ nhật ngày 18/10/2020 tại Trường Trung học phổ thông chuyên Lê Hồng Phong - 76 Vị Xuyên, phường Vị Xuyên, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định.

Tọa đàm dành cho tất cả học sinh và phụ huynh quan tâm đến vấn đề Giáo dục quốc tế, xây dựng lộ trình học tập tầm cỡ thế giới, không chỉ học sinh của Lê Hồng Phong, đều có thể tham gia.

Vào cửa tự do, nhưng các bạn nên đăng ký trước theo thông tin cuối bài để giảm bớt thời gian đăng ký tại chỗ và có thể đặt câu hỏi cụ thể để được tư vấn kỹ hơn cho trường hợp của riêng mình.

Cùng ISTAR chinh phục giấc mơ du học ảnh 1

Lễ ký kết biên bản hợp tác ISTAR bảo trợ chuyên môn cho Câu lạc bộ Du học Trường Trung học phổ thông Chuyên Lê Hồng Phong, Nam Định.

Giới thiệu về ISTAR Du học và luyện thi – đơn vị tổ chức tọa đàm

Được thành lập cách đây 6 năm, ISTAR nhanh chóng nổi lên thành một đơn vị giáo dục có chất lượng hàng đầu khi là đơn vị đầu tiên đưa các phương pháp luyện thi tầm cỡ quốc tế của tổ chức giáo dục hàng đầu nước Mỹ The Princeton Review (TPR) vào Việt Nam.

Không chỉ học hỏi từ 40 năm kinh nghiệm của TPR, ISTAR với đội ngũ chuyên gia tâm huyết liên tục phát triển, Việt hóa các chương trình luyện thi của Mỹ cho phù hợp với học sinh Việt Nam, giúp các em chinh phục điểm SAT/ACT - đầu vào Đại học Mỹ cao.

ISTAR cũng không ngừng nâng cao chất lượng, học hỏi các tổ chức giáo dục quốc tế khác như Cambridge, Barron's, Kaplan… giúp học sinh dành điểm cao trong các kỳ thi IELTS, TOEFL, SSAT, AP… thậm chí cả các chứng chỉ như GMAT, GREE… của đầu vào Thạc sỹ.

Không chỉ dừng lại ở điểm số, học sinh của ISTAR được tư vấn lộ trình hoàn hảo để làm nổi bật các thế mạnh khác của bản thân thông qua các hoạt động ngoại khóa đa dạng và các bài luận độc đáo. , giúp các em xin học bổng Đại học Mỹ lên đến toàn bộ học phí.

Học sinh của ISTAR liên tục giành các học bổng cao từ bậc Phổ thông, Đại học, đến sau Đại học các nước Mỹ, Canada và các nước nói tiếng Anh khác như Úc, Phần Lan, Đài Loan…

Từ tháng 1/2020, ISTAR Du học và Luyện thi vinh dự được chọn làm đơn vị Bảo trợ Chuyên môn cho Câu lạc bộ Du học của Trường Trung học phổ thông Chuyên Lê Hồng Phong – ngôi trường Chuyên nổi tiếng với thành tích học tập đáng ngưỡng mộ không chỉ ở Nam Định mà trên cả Việt Nam.

ISTAR tin tưởng với một lộ trình chuẩn bị bài bản, không ít học sinh Lê Hồng Phong nói riêng và học sinh Nam Định nói chung sẽ thấy ước mơ Du học hoàn toàn trong tầm tay.

Cùng ISTAR chinh phục giấc mơ du học ảnh 2

Hồng Phúc chia sẻ kinh nghiệm dành học bổng toàn phần TCU top 80 Đại học Mỹ.

Lợi ích của việc tham dự Tọa đàm

Tham dự buổi Tọa đàm, học sinh và phụ huynh được nghe các chuyên gia hàng đầu về tư vấn giáo dục, luyện thi chia sẻ các kinh nghiệm thiết thực để xây dựng lộ trình học tập xứng tầm quốc tế.

Ngoài ra, học sinh còn có cơ hội tiếp cận và trực tiếp phỏng vấn học bổng với đại diện của một số trường Đại học top 100 Đại học Mỹ hay top 100 thế giới với kinh phí chỉ từ 200 triệu đồng/năm.

Du học cũng không chỉ dành cho các bạn giỏi, hay quá “siêu nhân” như mọi người hay tưởng tượng.

Với việc được thi lại nhiều lần, thậm chí được “nợ” nộp sau các chứng chỉ quốc tế như IELTS hay SAT, việc vào được một trường Đại học top cao thế giới có đôi phần còn dễ hơn thi được vào trường Chuyên danh giá như Lê Hồng Phong mỗi năm chỉ có 1 kỳ thi duy nhất.

Các trường Đại học Quốc tế khi xét tuyển nhập học hay học bổng cũng không chỉ dựa duy nhất vào điểm số, mà còn dựa trên cá tính, năng lực của học sinh thể hiện trên nhiều khía cạnh của hồ sơ như ngoại khóa, bài luận, thư giới thiệu…

Việc xét hỗ trợ tài chính cũng vậy, dựa trên nhiều yếu tố khác như xuất thân học sinh, hoàn cảnh gia đình… nên không phải cứ bạn nào học giỏi, điểm cao hơn sẽ nhận được nhiều học bổng hay hỗ trợ, luôn có cơ hội cho mọi người.

Đến với Tọa đàm, các bạn sẽ được nghe về giáo dục nhiều nước khác nhau như Mỹ, Canada, Đài Loan… với nhiều lựa chọn khác nhau về thế mạnh của từng nước cũng như chi phí cần thiết cho từng lựa chọn.

Các bạn cũng có thể đưa câu hỏi tại Tọa đàm hay xin được tư vấn cụ thể riêng về lộ trình phù hợp cho mình.

Thông tin liên hệ:

ISTAR – Du học và Luyện thi

Trụ sở chính: 100 Yên Lãng, Hà Nội

Cơ sở 2: Tầng 3, tòa nhà T6-08 phố Tôn Quang Phiệt, Hà Nội

Cơ sở 3: Tầng 2, tòa nhà 614-618 Đường 3/2, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

HOTLINE: 093.610.6799 | 079.628.3333

Website: https://istarenglish.edu.vn.

Bảo Anh