Đêm nhạc hội “Welcome to AJC 2020” bùng nổ tại sân khấu trường Báo chí

14/11/2020 06:22
Nhật Minh Anh
0:00 / 0:00
0:00
GDVN- Tối 11/11/2020, tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã diễn ra đêm đại nhạc hội mang tên “The Phenomenon”.

Chuỗi sự kiện chào tân sinh viên K40 “Welcome to AJC 2020 - The Marvelous” đã chính thức khép lại với đêm đại nhạc hội mang tên “The Phenomenon” cùng sự góp mặt đặc biệt của 2 ca sĩ khách mời Han Sara và Will đã đem đến những phần trình diễn đáng nhớ trên sân khấu.

Là một trong những chương trình ý nghĩa của Học viện Báo chí và Tuyên truyền, “Welcome to AJC 2020- The Marvelous” là món quà đặc biệt dành tặng cho tân sinh viên K40 trải nghiệm về một khóa học dự bị dành cho những học viên có siêu năng lực.

Trải qua một kỳ phân loại, đánh giá năng lực khốc liệt, những siêu anh hùng tương lai sẽ có cơ hội khám phá tiềm năng vô hạn, khơi dậy tài năng và sức mạnh tiềm ẩn của bản thân.

Đặc biệt, tđêm đại nhạc hội “The Phenomenon” đã mang đến một sự bùng nổ tươi mới, chào mừng các học viên chính thức gia nhập biệt đội siêu anh hùng.

Đêm nhạc hội “Welcome to AJC 2020” bùng nổ tại sân khấu trường Báo chí  ảnh 1

Tiết mục "Việt Nam sẽ chiến thắng" mở màn cho đêm nhạc hội

Các tiết mục trong đêm nhạc hội không chỉ mang những màu chủ đề đa dạng như Idol Kpop, Cartoon, Movies… mà còn mang đậm tính thời sự khi đã lồng ghép những tình hình, tin tức nóng về đồng bào miền Trung đang chịu nhiều thiên tai, bão lũ…

Đêm nhạc hội “Welcome to AJC 2020” bùng nổ tại sân khấu trường Báo chí  ảnh 2

Tiết mục múa Kung Fu cuốn hút người xem

Đêm nhạc hội “Welcome to AJC 2020” bùng nổ tại sân khấu trường Báo chí  ảnh 3

Người xem mãn nhãn với các tiết mục nhảy đầy sôi động

Đêm nhạc hội “The Phenomenon” cũng đem đến cho các tân sinh viên khóa 40 cơ hội được thưởng thức đặc sản của Học viện: “Kịch Báo chí”. Lỗi diễn duyên dáng và dí dỏm các giúp diễn viên đã khéo léo chiếm trọn tình cảm của hàng trăm khán giả.

Đêm nhạc hội “Welcome to AJC 2020” bùng nổ tại sân khấu trường Báo chí  ảnh 4

Nhắc tới Học viện X không thể quên một “đặc sản”: Kịch Báo Chí

Vở kịch khép lại mang theo thông điệp sâu sắc về sự đoàn kết. Trong mỗi một tập thể luôn có một người đứng đầu đại diện cho tiếng nói của mọi người. Để tạo nên sức mạnh đoàn kết thì giữa các thành viên không được có lòng đố kỵ, ganh ghét nhau, phải đồng lòng vượt qua khó khăn, thử thách.

Đặc biệt, sự góp mặt của hai ngôi sao lớn của làng giải trí Việt: Will 365 Han Sara đã đốt cháy sân khấu thánh đường Học viện. Với những hit đình đám như: “Tớ thích cậu”, “Nơi ta chờ em”, “Bống bống bang bang”...

Đêm nhạc hội “Welcome to AJC 2020” bùng nổ tại sân khấu trường Báo chí  ảnh 5

Han Sara xinh đẹp cùng các “hit” mê đắm sinh viên Báo chí

Đêm nhạc hội “Welcome to AJC 2020” bùng nổ tại sân khấu trường Báo chí  ảnh 6

Will xuất hiện với vẻ đẹp đốn tim cả hội trường C Học viện

Hai nghệ sĩ trẻ đã khuấy động bầu không khí Hội trường lớn trở nên sôi động và náo nhiệt. Không chỉ có được cơ hội gặp mặt thần tượng của mình, các sinh viên Báo chí thậm chí còn được giao lưu, yêu cầu bài hát yêu thích và được ghi hình lại những khoảnh khắc đáng nhớ.

Dẫu đêm nhạc đã kết thúc nhưng dường như dư âm và cảm xúc vẫn còn mãi trong tâm trí của những sinh viên khóa 40 của Học viện.

Mong rằng với món quà tình thần ý nghĩa này, các tân sinh viên sẽ có thể sự tự tin và tình yêu đối với ngôi trường mà các bạn sẽ cùng gắn bó trong 4 năm tuổi trẻ của mình.

Nhật Minh Anh