'Thiên sứ 9X": Đẹp như Xích Luyện Tiên Tử Lý Mạc Sầu

05/07/2012 17:30 Trịnh Bồng (Photo Alibaba Nguyễn)
(GDVN) - Hóa thân thành nàng Xích Luyện Tiên Tử Lý Mạc Sầu cô bé có nick name Selina Linh đã tạo nên  một hình tượng Lý Mạc Sầu xinh đẹp và sắc sảo.
Selina Linh sinh năm 1993 đang sống tại Pleiku - Gia Lai. Cô bạn là một trong những gương mặt ấn tượng của Miss game Thiên Long Bát Bộ. 
Mang nét đẹp khả ái, đôi mắt to tròn, trong trẻo cô nàng gây ấn tượng cho người xem ngay từ cái nhìn đầu tiên
Hóa thân thành nhân vật Xích Luyện Tiên Tử Lý Mạc Sầu, một nhân vật nổi tiếng xinh đẹp nhưng vô cùng sắc sảo. Selina Linh đã thể hiện một cách vô cùng biểu cảm, làm nổi bật được tính cách và nội tâm nhân vật
Y phục cổ xưa kết hợp với ngoại cảnh khiến cho ta liên tưởng đến hình ảnh nàng Lý Mạc Sầu tuyệt sắc giai nhân.
Ánh mắt buồn nhưng cũng khiến người xem phải ám ảnh bởi một sức cuốn hút đến lạ kỳ. Những sóng tóc bồng bềnh kết hợp với bộ y phục cô mang trên người tạo nét một phong cách vừa cổ xưa nhưng cũng vô cùng hiện đại
Những bức ảnh này được chụp tại Chùa Bà Nguyễn Trãi, là một trong những địa danh mang phong cách cổ xưa. Đây là địa điểm lý tưởng để các nhiếp ảnh gia thực hiện những bức ảnh mang phong cách cosplay.
Nàng Lý Lạc Sầu cũng có lúc trầm tư mang nhiều tâm sự
Ở mọi góc nhìn Selina Linh đều thể hiện rất thành công hình tượng nhân vật
Một Lý Mạc Sầu mạnh mẽ và hung hãn là thế nhưng trong những shoot hình này ta lại được chiêm ngưỡng một tuyệt sắc giai nhân không hề lạnh lùng như trong câu chuyện vốn có của nó.

Nhẹ nhàng như một tiểu thư đài các.
Một nét buồn nhưng vẫn khiến lòng người đắm đuối.


Trịnh Bồng (Photo Alibaba Nguyễn)