ĐH Griffith College Dublin và học bổng 100% học phí T. Anh 3 tháng.

31/07/2012 06:00
Theo OEA - Việt Nam
(GDVN) - Được thành lập vào năm 1974, Griffith College Dublin là trường tư thục lớn nhất tại đất nước Ailen tọa lạc tại thành phố Dublin, thủ đô của Ailen. Trường cam kết mang đến cho sinh viên quốc tế chương trình học chất lượng từ tiếng Anh, đại học, sau đại học với nhiều chuyên ngành học đa dạng.
Ailen là một quốc đảo nằm ở phía Tây Bắc Châu Âu, phía Tây Đảo Anh với thủ đô là Dublin – trung tâm văn hóa, dễ dàng tới Vương Quốc Anh, Châu Âu, và thế giới. Mặc dù với số dân số xấp xỉ 4,5 triệu người, Ailen lại là quốc gia thu hút vốn đầu tư của Hoa kỳ bằng bốn quốc gia lớn cộng lại bao gồm Trung quốc, Brazil, Nga và Ấn Độ. Đất nước Ailen nổi tiếng với phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp, nền văn hóa lâu đời, nơi khai sinh của nhiều nhà văn, nghệ sĩ lớn trên thế giới, đồng thời cũng là quốc gia thu hút các hãng Công nghệ lớn nhất trên thế giới như Microsoft, Google, Apple….
Được thành lập vào năm 1974, Griffith College Dublin là trường tư thục lớn nhất tại đất nước Ailen tọa lạc tại thành phố Dublin, thủ đô của Ailen - được xem là trung tâm văn hóa và kinh tế của Ailen. Trường cam kết mang đến cho sinh viên quốc tế chương trình học chất lượng từ tiếng Anh, đại học, sau đại học với nhiều chuyên ngành học đa dạng. Hiện  trường có hơn 10.000 sinh viên trong đó 1,400 sinh viên quốc tế đến từ hơn 77 quốc gia trên thế giới theo học. Để nâng cao chất lượng đào tạo, Griffith College Dublin đã hợp tác với nhiều trường Đại học có danh tiếng tại các quốc gia như: Mỹ, Đức, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Nauy, Ý, Trung Quốc và Ấn Độ. Điều này đảm bảo cho sinh viên có thể chuyển tiếp sang các trường có liên kết của Griffith College Dublin một cách dễ dàng.
 ĐH Griffith College Dublin và học bổng 100% học phí T. Anh 3 tháng. ảnh 1
Toàn cảnh của trường
 ĐH Griffith College Dublin và học bổng 100% học phí T. Anh 3 tháng. ảnh 2
Khu cổng vào của trường
Điểm nổi bật của trường Griffith College Dublin
- Là trường đại học tư thục lớn nhất tại Ailen; - Được trao tặng danh hiệu Vàng bởi tổ chức ACCA; - Giải thưởng quốc tế và quốc gia trong tất cả các lĩnh vực đào tạo của trường; - Chương trình học Thạc sỹ kết hợp tại 3 quốc gia Pháp, Đức và Ireland! - Tổng số học sinh hiện nay là 10,000 sinh viên, trong đó có 1,400 sinh viên quốc tế đến từ 77 quốc gia; - Hệ thống cơ sở trang thiết bị hiện đại vào bậc nhất - Tại Ailen, sinh viên có cơ hội học tập trong nền giáo dục xuất sắc như tại Anh với chi phí thấp hơn, hệ thống giáo dục ở Ailen được đánh giá cao và bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới. - Thời gian nhập học các khoá tiếng Anh liên tục trong năm, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên trong quá trình làm hồ sơ. Các khoá học chuyên ngành khai giảng tháng 1 và tháng 9 hàng năm. - Thủ tục nhập học đơn giản, sinh viên không phải phỏng vấn tại Đại Sứ Quán. - Sinh viên được phép làm thêm 20h/tuần (lương tối thiểu 8,5EUR/1h). Ngành học của trường bao gồm: Tài chính kế toán, Kinh doanh quốc tế, Khoa học máy tính, Giao tiếp truyền thông - báo chí, Thiết kế, Truyền thông kỹ thuật số ứng dụng. Các chương trình đào tạo từ bậc đại học, thạc sỹ và tiến sỹ. Trường cung cấp các khóa học tiếng Anh cho học sinh quốc tế không đủ trình độ tiếng Anh để vào học chính khóa. Trường đang cấp học bổng miễn phí 3 tháng học tiếng Anh trị giá 1,500EUR cho các sinh viên đăng ký khóa học Đại học, Thạc sỹ hoặc Anh văn trước khi vào các chương trình chính khóa. BrainClick Vietnam hỗ trợ và hướng dẫn các thông tin miễn phí về các chương trình học tại Ireland. Chi tiết vui lòng liên hệ: BrainClick/ OEA Vietnam Địa chỉ: Tòa nhà số C8, 343 Phố Đội Cấn, Quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam Tel: +84-4-3232-1318 www.oea-vietnam.com Email: studyabroad@brainclick-vietnam.com>> Tham gia cuộc thi tìm hiểu Ireland để nhận giải thưởng lớn
Điểm nóng
Mùa lễ Thánh Patrick - nét văn hóa đậm chất Ireland. Tham quan các trường Đại học trên đất nước Ireland.
10 trường đại học tại Anh thân thiện với xe đạp nhất Bài học hóa rồng của Ireland
Bài dự thi số 20: Giấc mơ ba gửi cho con. Kinh tế - Thương mại Ireland qua những con số
Theo OEA - Việt Nam