Game Doraemon mobile cực hấp dẫn trong ngày Tết

19/01/2012 11:22 Theo Genk
Như một món quà Tết thật ý nghĩa, Seri game ra mắt tiếp theo mang tên: “Nobita và Chuyến phiêu lưu vào xứ quỷ”.

Kể từ khi ra đời đến nay, Doraemon không chỉ được coi là nhân vật và bộ truyện tranh được yêu thích hàng đầu ở Nhật Bản, mà nó còn được chuyển thể thành các Seri game hấp dẫn thu hút hàng triệu người chơi trên di động tại Nhật Bản và trên thế giới.

Ngày 11/12/2011, seri Game Doraemon đã chính thức được phân phối và giới thiệu tại Việt Nam.

Mở đầu seri là phiên bản game: Doraemon – Cuộc Chiến Bảo Bối.

 “Cuộc chiến bảo bối” là trò chơi phiêu lưu mạo hiểm, lấy bối cảnh là Vương Quốc Babylon cổ đại 3500 Trước Công Nguyên. Câu chuyện xoay quanh cuộc chiến của Doraemon và những người bạn, bằng cách sử dụng linh hoạt, khéo léo và thông minh các bảo bối để tiêu diệt thế lực phản diện muốn thống trị Trái Đất.

Hình ảnh trong game.

Trò chơi ngay lập tức thu hút lượng lớn người sử dụng trong giai đoạn phát hành đầu tiên. Bạn có thể tải miễn phí bằng cách soạn tin nhắn: DR gửi tới 8075

Như một món quà Tết thật ý nghĩa, Seri game ra mắt tiếp theo mang tên: “Nobita và Chuyến phiêu lưu vào xứ quỷ”.

Đây là 1 mobile game thú vị được phát triển từ bộ phim hoạt hình nổi tiếng “Doremon: Lạc vào xứ quỷ”. 

Câu chuyện được bắt đầu với giấc mơ về  một thế giới phù thủy của Nobita và cậu không nguôi mơ mộng về một thế giới phép thuật. Cùng với đó là sự xuất hiện một cách bí ẩn của hai pho tượng đá. Nobita lập tức nghĩ đến “tủ điện thoại yêu cầu”. Cậu năn nỉ Doremon cho mượn và làm thay đổi thế giới phép thuật… và rồi chuyến phiêu lưu được bắt đầu từ đây khi Nobita và Doraemon đã bị mắc kẹt tại thế giới này để tiêu diệt bọn quỷ dữ.

Trong phiên bản game “Nobita và chuyến phiêu lưu vào xứ quỷ” người chơi sẽ phải trải qua 11 level tương ứng với việc bắt đầu học phép thuật, tiến vào thế giới phù thủy, tìm lịch trình ma pháp, tiêu diệt quỷ dạ xoa,…. và cuối cùng là tiêu diệt quỷ vương Santanađô.

Game đòi hỏi người chơi phải hết sức khéo léo, sử dụng linh hoạt các bảo bối và trí óc để có thể vượt qua từng level. Game chơi hấp dẫn, vui nhộn, hình ảnh đồ họa đẹp, thích hợp với nhiều máy điện thoại di động có hỗ trợ Java và hứa hẹn sẽ có phiên bản game dành cho dòng điện thoại Android.

Tải về máy miễn phí, soạn tin: MQK gửi 8075 (500Đ)

Phiên bản game thứ 3 dự kiến sẽ chính thức ra mắt ngay sau Tết Nguyên Đán: “Nobita và Truyền thuyết người cá”

Theo Genk