HTC ra mắt điện thoại Rhyme dành cho phái nữ

22/11/2011 18:17 Theo ICTNews
HTC Rhyme dành cho nữ giới đã được HTC ra mắt tại Việt Nam với giá bán 12,8 triệu đồng, bao gồm cả bộ phụ kiện độc đáo đi kèm.

Ngày 22/11, tại TP.HCM, HTC đã chính thức cho ra mắt mẫu điện thoại dành cho nữ giới của mình với tên gọi Rhyme.


Về cấu hình, Rhyme không có gì nổi trội so với các smartphone cao cấp khác của hãng đã ra mắt như sử dụng bộ vi xử lý 1GHz, Ram 768 và bộ nhớ 5GB (bộ nhớ trong 1GB). Tuy nhiên, điểm nổi bật của Rhyme chính là hệ sinh thái và phụ kiện đi kèm của nó, hướng về đối tượng nữ giới là chính.

h1.jpg

Theo đó, Rhyme được tích hợp giao diện HTC Sense 3.5, giao diện này được thiết kế đặc biệt và trở nên đơn giản hơn cho phụ nữ, khi họ chỉ cần chạm nhẹ 1 lần là các tính năng như mạng xã hội, thời tiết, nghe nhạc, hay các phần mềm tích hợp... sẽ hiện ra ngay lập tức.

h2.jpg

Bên cạnh đó, bộ phụ kiện đi kèm cũng rất phù hợp cho nữ giới, gồm: một Docking có khả năng vừa sạc pin vừa biến Rhyme thành một chiếc đồng hồ để bàn và máy nghe nhạc. Dây báo tín hiệu HTC Rhyme Charm sẽ phát sáng để báo cho người sử dụng có tin nhắn hay cuộc gọi đến. Tai nghe HTC Rhyme Tangle-Free được thiết kế đặc biệt không bị rối, tai nghe Bluetooth, loa đi kèm khi sử dụng trên ô tô và bao da cũng được tặng kèm theo máy.

Rhyme sẽ được bán tại Việt Nam vào cuối tháng 11/2011 với 2 màu tím và xanh, giá 12,8 triệu đồng và tặng kèm thẻ nhớ 8GB.

Theo ICTNews