Huawei Honor - Smartphone Trung Quốc có pin khủng 1900 mAh

27/09/2011 09:21 Theo Tinhte, Engadget, Huawei Facebook
Hãng sản xuất điện thoại Huawei tới từ Trung Quốc hôm nay đã chính thức trình làng smartphone chạy Android của mình mang tên Honor.
Điện thoại được Huawei trang bị cho rất nhiều những tính năng tiên tiến và cấu hình mạnh mẽ, bên cạnh viên pin dung lượng 1900mAh, được cho là lớn nhất so với những điện thoại cùng hạng. 

Honor có thiết kế khá đơn giản với màn hình 4" chiếm trọn mặt trước, để lại không gian nhỏ cho bốn nút Android, camera và loa thoại.

Ở mặt sau, camera trên Honor được đặt ở chính giữa, trong một viền crom và bên cạnh là loa ngoài cùng logo Huawei ở phía dưới. Nhà sản xuất cho biết, máy có độ dày khoảng 10,9mm và nặng 140gram. 


Về cấu hình, Honor sở hữu màn hình cảm ứng 4" tỉ lệ 16:9, 16 triệu màu, với độ phân giải FWVGA (854 x 480 điểm ảnh), CPU lõi đơn xung nhịp 1.4Ghz, RAM 512MB, camera sau 8MP hỗ trợ HDR, camera trước 2MP cho đàm thoại video, kết nốiWiFi, 3G, Bluetooth và chạy Android 2.3.5 mới nhất thời điểm hiện tại.
Sự khác biệt của Honor so với những smartphone chạy Android đó là viên pin với dung lượng lớn mà Huawei trang bị cho nó. Viên pin này có dung lượng lên tới 1900mAh và cho thời gian sử dụng khoảng 3 ngày (theo nhà sản xuất).
Ngoài ra, Honor cũng có GPS, đài FM tích hợp, con quay hồi chuyển, hai microphone, giao diện người dùng tuỳ biến của Huawei, hỗ trợ DLNA và miễn phí 160GB dung lượng với dịch vụ CloudDrive. 

Huawei cho biết sẽ bán ra Honor tại Trung Quốc, Nga và Trung Đông từ quý 4 tới. Ban đầu máy sẽ chỉ có màu đen, các màu còn lại như trắng, tím... sẽ được bán ra sau đó.

Theo Tinhte, Engadget, Huawei Facebook