iPhone 4S không được yêu thích ở Việt Nam

22/11/2011 17:52 Theo CafeF
Mẫu iPhone 4S của nhà sản xuất Apple tiếp tục làm mưa làm gió trên thị trường Mỹ, song đang bị thất sủng tại Việt Nam


iPhone 4S không được người tiêu dùng Việt Nam quan tâm nhiều như với "người anh em" iPhone 4.

Ngoài vui, trong buồn

Theo thông tin từ các nhà mạng phân phối tại Mỹ, mẫu smartphone mới nhất của Apple vẫn duy trì được sức nóng của nó như những ngày đầu, khi tình trạng "cháy hàng" vẫn liên tục diễn ra, khiến khách hàng phải chờ đợi dài cổ mới được sở hữu sản phẩm này.

Cụ thể, các thuê bao AT&T muốn mua iPhone 4S qua kênh trực tuyến sẽ phải chờ tới 21 ngày để nhận được thiết bị. Trong khi đó, Verizon Wireless cũng cho biết, họ đang làm việc với Apple để bổ sung lượng iPhone 4S cho các cửa hàng bán lẻ và phân phối qua kênh trực tuyến.

Một đại dện của AT&T là Gelnn Lurie cho hay, “lượng nhu cầu từ người tiêu dùng là quá lớn. Do vậy, chúng tôi không thể đáp ứng nhanh chóng các đơn đặt hàng hiện nay”. Còn đại diện của Verizon, thì "sức hút của iPhone 4S không chỉ mạnh mẽ ở thời điểm ra mắt".

Tuy nhiên, ở Việt Nam, iPhone 4S không có được cái may mắn như vậy. Theo các báo trong nước, người dùng Việt Nam dường như không mấy mặn mà với iPhone 4S. Trên nhiều diễn đàn mạng, ngày càng nhiều người phàn nàn về các lỗi trên iPhone 4S, đặc biệt là về hao pin.

Nhiều người băn khoăn không biết có nên mua iPhone 4S vào thời điểm hiện nay hay không. Bằng chứng là, trên Voz, khi một thành viên đặt câu hỏi, có nên mua iPhone 4S không, thì nhận được rất nhiều phản hồi cho rằng, nếu không vội thì chờ tới năm sau xem iPhone 5 thế nào.

Một yếu tố khác cũng cho thấy iPhone 4S không được người dùng Việt Nam mặn mà, là giá mặt hàng này đang sụt nhanh. Hiện tại, một số cửa hàng đang rao bán iPhone 4S bản 16 GB với giá 19 - 19,5 triệu đồng, giảm mạnh so với thời điểm đầu là 24 - 31 triệu đồng.

Theo CafeF