LG Optimus 3D, điện thoại đầu tiên với cấu trúc Tri-Dual

20/08/2011 02:29
LG Optimus 3D đưa khái niệm smartphone lên một tầm cao mới với cấu trúc Tri-Dual: Lõi kép – Kênh truyền tải kép - Bộ nhớ kép mang tới một trải nghiệm 3D...

Điện thoại Optimus 3D đưa khái niệm smartphone lên một tầm cao mới với cấu trúc Tri-Dual: Lõi kép – Kênh truyền tải kép - Bộ nhớ kép. Cấu trúc này cho phép tăng cường khả năng trình diễn khi chạy đa nhiệm, lướt web, xem phim độ phân giải Full HD, chơi các game có thiết kế đồ họa 3D cao cấp.

 

Chiếc điện thoại thông minh này của LG cũng là một bước tiến lớn trong việc ứng dụng tính năng 3D trong mọi mặt cuộc sống khi người sử dụng có thể quay và thưởng thức ngay lập tức nội dung 3D mà không cần phải có kính riêng để xem 3D.

Nhân dịp ra mắt điện thoại LG Optimus 3D P920, ông Na Kyeng Seok, Giám đốc Ngành hàng Điện Thoại Di Động của công ty LG Electronics Việt Nam cho biết: “ Cấu trúc Tri-dual mở ra một kỉ nguyên mới cho khả năng trình diễn của smartphone.

Với việc chiếc điện thoại Optimus 3D được ứng dụng cấu trúc đặc biệt này, chúng tôi hi vọng các bạn sẽ sẽ được hưởng những tiện ích đặc biệt nhất từ những công nghệ smartphone mới này.

Bên cạnh đó, vì cuộc sống hiện tại của chúng ta là 3D, tại sao những kỷ niệm của chúng ta lại là 2D? Khi ra mắt chiếc điện thoại này, tôi mong muốn được nhìn thấy các bạn thích thú khi có thể thưởng thức những ký ức, kỷ niệm của mình thật sự dưới dạng 3D.”

Cấu trúc đặc biệt Tri-Dual đem lại hiệu suất hoạt động tối đa và khả năng trình diễn xuất sắc

Cấu trúc Tri-Dual đưa khả năng trình diễn của LG Optimus 3D lên một tầm cao mới đáng kinh ngạc. Các điện thoại thông minh khác, kể cả với những chiếc có chip xung nhịp cao hơn và công nghệ lõi kép cũng không đạt tới được khả năng trình diễn này do thiếu hiệu quả khi chạy trên nền tảng kênh truyền tải đơn. Với nền tảng kênh truyền tải kép , thông tin được truyền tải gần như ngay tức thời giữa chip lõi kép và bộ nhớ kép, đưa tới khả năng trình diễn nhanh hơn một cách rõ ràng.

Nhờ đó, điện thoại LG Optimus 3D được tăng cường tối đa tính hiệu quả trong việc chạy đa nhiệm, lướt web, chơi game 3D và tận hưởng các ứng dụng đa phương tiện multi-media tốt hơn bao giờ hết.

Trải nghiệm công nghệ 3D toàn diện: quay/phát và chia sẻ nội dung 3D

 

Khái niệm 3D giờ đây đã được LG hiện thực hóa rõ ràng hơn. Việc quay/phát và chia sẻ 3D trở nên nhanh hơn và thuận tiện hơn trên điện thoại Optimus 3D. Người sử dụng có thể thưởng thức nội dung này mà không cần đến kính 3D.

Chiếc điện thoại thông minh mới nhất của LG cho phép người dùng quay phim 3D với công nghệ ổn định hình ảnh 3D và tính năng hiệu chỉnh sai lệch tức thời (real-time) tự động loại bỏ sự rung nhòe trong quá trình quay, xem nội dung 3D, giảm ảnh hưởng tới thị lực và sức khỏe của người xem

Màn hình 4.3 inch WVGA công nghệ cao cấp IPS mang lại khả năng hiển thị xuất sắc, góc nhìn rộng 178 độ và giảm nháy hình (flicker-free). Có thể xem video chuẩn Full HD 1080p đối với 2D và 720p đối với 3D. Bộ chuyển đổi đặc biệt cũng cho phép chuyển đổi hình ảnh, video và trò chơi* (những trò chơi đạt được chứng nhận) từ 2D sang 3D tức thời (real-time).

Các nội dung 3D có thể được xem lại trên các TV 3D thông qua kết nối HDMI 1.4 và chiếc điện thoại này cũng có thể chia sẻ không dây nội dung với các thiết bị ngoại vi khác có trang bị kết nối DLNA. Ngoài ra, người dùng cũng có thể đưa lên và tải về các nội dung 3D lên dịch vụ YouTube 3D (http://www.youtube.com/3D).

Chiếc Optimus 3D này cũng được trang bị trình duyệt 3D không gian thực (AR – Augmented Reality) hợp tác cùng Wikitube. Người sử dụng có thể tải trình duyệt này từ trang web của LG World (www.lgworld.com)

Mẫu điện thoại này sẽ có mặt chính thức tại Việt Nam vào cuối tháng 8 với giá chính hãng đề nghị là 13.8 triệu đồng tặng kèm thẻ nhớ microSD 4GB và dây cáp HDMI và đặc biệt là 10 game 3D miễn phí của Gameloft trị giá 70 USD

Theo Tinhte

{iarelatednews articleid='9477,8340,8149,7484'}