Đàm Vĩnh Hưng: 'Anh yêu em và chờ em từ rất lâu rồi, Mỹ Tâm'

19/07/2012 17:58 Tống Thu Thảo
(GDVN) - Đó phương án trả lời của bạn Tống Thu Thảo trước 16 câu hỏi Mr Đàm đưa ra trong số đầu tiên của chương trình NGƯỜI NỔI TIẾNG phỏng vấn độc giả.

1. Nếu một sáng sớm nọ, Mr. Đàm chợt nghe tiếng gõ cửa gấp gáp. Trong bộ đồ ngủ, Mr. Đàm ra mở cửa. Anh bỗng sững người vì ngoài cánh cửa là Mỹ Tâm với một bông hồng đỏ thắm trên tay. Mỹ Tâm thầm thì: I Love You. Theo bạn, lúc ấy Mr.Đàm sẽ nói câu gì và phản ứng như thế nào?

 Nếu người gõ cửa nhà Mr Đàm vào buổi sáng sớm với bông hồng đỏ thắm trên tay cùng lời thì thầm “I Love You” thì chắc chắn người sung sướng và hạnh phúc nhất sẽ là Mr Đàm. Anh sẽ vô cùng bất ngờ trước hành động của “Họa mi tóc nâu” bởi đó là người anh đã thầm thương, trộm nhớ trong nhiều năm nay, thậm chí anh đã từng tuyên bố sẽ chỉ làm đám cưới nếu cô dâu là Mỹ Tâm, bởi vậy sẽ không có gì ngạc nhiên khi Mr Đàm phản ứng lại bằng một cái ôm thật chặt và một nụ hôn nồng nàn dành cho người anh yêu cùng với lời thì thầm: “Anh cũng vậy, anh yêu em và đã chờ em từ rất lâu rồi!”

2. Thói quen xấu nhất của Mr. Đàm là gì?

Quà tặng của Mr Đàm: Tặng bạn 01 cặp vé xem liveshow “Số phận” tại Hà Nội hoặc TP.HCM (trị giá khoảng 5 triệu đồng). Bạn nào không có điều kiện đến xem liveshow tại 2 địa điểm trên sẽ được anh tặng một món quà (giữ bí mật đến phút chót) do chính Mr Đàm chuẩn bị.

Đây là chương trình NGƯỜI NỔI TIẾNG phỏng vấn độc giả, lần đầu tiên có tại Việt Nam (chi tiết thể lệ và cách chơi)

Bạn sẽ được:

- Người nổi tiếng phỏng vấn/đặt câu hỏi, bạn trả lời, bài trả lời của bạn được xem xét đăng báo.

- Người nổi tiếng tặng bạn quà đặc biệt nếu phần trả lời của bạn gần đáp án nhất hoặc được người hỏi thích nhất.

- Cách chơi (bấm xem chi tiết): Bạn BẤM VÀO ĐÂY để gõ phần trả lời, hoặc tải file này về (viết câu trả lơi vào file rồi gửi file đến email vanhoa@giaoduc.net.vn)

Thói quen xấu của Mr Đàm có lẽ là hay “nhăn nhó”, còn hay cười và hay khóc chỉ là những cung bậc cảm xúc khác nhau của con người, nó không thể gọi là thói quen. Trong một bài hát Mr Đàm đã từng nói “Khi tôi vui thì tôi hát, khi tôi đau thì tôi khóc...”, đó thuộc về cảm xúc, mà phàm là con người thì ai cũng có những cảm xúc như vậy kể cả người nghệ sĩ. Hay nhăn nhó sẽ làm cho anh bị già đi, bởi vậy anh hạn chế nhăn nhó nhé .

3. Trên một con thuyền, có Mr. Đàm và 3 người nữa. Một cô gái xinh đẹp, một cụ già 80 tuổi và một cháu bé 10 tuổi. Nếu thuyền gặp sự cố, theo bạn, Mr. Đàm sẽ cứu ai trước? (không được chọn cả 3 đáp án)

 Nếu con thuyền gặp sự cố, Mr Đàm buộc phải cứu một trong ba người: một cô gái xinh đẹp, một cụ già 80 tuổi và một cháu bé mười tuổi. Câu hỏi đưa ra là “cứu ai trước” thì có lẽ Mr Đàm sẽ cứu cụ già 80 tuổi trước bởi trong 3 người kể trên thì cụ già 80 tuổi là già yếu nhất, sẽ khó lòng trụ được lâu dưới nước. Với lại cô gái và cháu bé còn trẻ thì khả năng chống chịu sẽ cao hơn cụ già 80 và đến 70% là cô gái và cháu bé có khả năng biết bơi. Nếu cứu xong cụ già, Mr Đàm sẽ tiếp tục cứu cháu bé và cô gái.

4. Mỗi tháng, Mr. Đàm chi bao nhiêu tiền cho quần áo, giày, tạo mẫu tóc?

Số tiền Mr Đàm chi ra mỗi tháng cho áo quần, giày dép, tạo mẫu tóc ... có lẽ không thể đưa ra được một con số chính xác, dù chỉ một lần. Nhu cầu mua sắm và làm đẹp của con người vô cùng lớn, nhất là nghệ sĩ, quần áo, giày dép, tạo mẫu tóc tai... đều cần thiết với một ca sĩ khi lên sân khấu. Nhu cầu mua sắm cũng tùy hứng, thấy đẹp và phù hợp với mình mới mua chứ không hẳn tháng nào cũng vậy, như Mr Đàm từng nói anh có thể mua một món đồ đắt nếu cảm thấy thích và thậm chí có thể mua đồ chợ nếu thấy phù hợp (nói trong chương trình Giọng hát Việt), có tháng mua ít, có tháng mua nhiều. Bởi vậy một con số chính xác dành cho việc shopping và làm đẹp sẽ không nằm trong từ điển của Đàm Vĩnh Hưng.

5. Bạn có biết Mr. Đàm làm nghề cắt tóc từ năm bao nhiêu tuổi?

Đàm Vĩnh Hưng làm nghề cắt tóc từ năm 19 tuổi.

 6. Mr. Đàm có bao nhiêu đôi giày?

Mr Đàm có trên 300 đôi giày.

7..Mr. Đàm nể và phục nhất ca sĩ Việt Nam và ca sĩ quốc tế nào?

Ca sĩ Việt Nam mà Mr Đàm nể và phục nhất là: cố nghệ sĩ Thanh Nga (thần tượng từ thời anh mới bắt đầu đi hát) - Ca sĩ nước ngoài mà Mr Đàm nể và phục nhất là: Micheal Jackson

8. Nếu buộc phải chuyển nghề không ca hát nữa, Mr. Đàm sẽ chọn nghề nào?

Hai nghệ sĩ thân nhất với Đàm Vĩnh Hưng là danh hài Hoài Linh (người đã nâng đỡ anh) và Dương Triệu Vũ (người em thân thiết được anh nâng đỡ).

9. Nếu buộc phải chuyển nghề không ca hát nữa, Mr. Đàm sẽ chọn nghề nào?

Nếu buộc phải chuyển nghề không ca hát nữa thì Mr Đàm sẽ chuyển qua làm Nhà sản xuất chương trình, đây là mong muốn của anh sau khi lui vào hậu trường, rời xa ánh đèn sân khấu.

10. Trong mấy món ăn: tiết canh, mắm tôm, thịt chó, hột vịt lộn, Mr. Đàm thích món nào và sợ món nào nhất?

Trong các món ăn: tiết canh, mắm tôm, thịt chó, hột vịt lộn, Mr. Đàm thích món Thịt chó, và sợ món Tiết canh nhất

11. Nếu một tối, một cô gái đẹp, ngoan, hiền, thông minh đến nhà Mr. Đàm tỏ tình và thề: Anh không cưới em, em sẽ tự tử, theo bạn Mr. Đàm sẽ nói và hành động như thế nào?

Nếu một tối, một cô gái đẹp, ngoan, hiền, thông minh đến nhà Mr. Đàm tỏ tình và thề: Anh không cưới em, em sẽ tự tử, Mr. Đàm sẽ nói: “Vậy thì anh cũng đi tự tử, nếu lấy em mà không có tình yêu thì anh thà chết còn hơn” (chỉ là dọa chơi thôi), và nói cho cô gái ấy hiểu nếu hôn nhân mà không dựa trên cơ sở tình yêu thì cuộc sống khó trọn vẹn cho dù cô gái đó có đẹp, ngoan, hiền và thông minh cỡ nào.

 12. Nếu một ngày, một đại gia phố núi khác, gọi cho Mr. Đàm: “Mời anh đến hát tại đám cưới đứa con bị tàn tật của tôi, cát xê cao hơn đại gia phố núi Hà Tĩnh đã trả anh”, theo bạn, Đàm có nhận lời hay không? Vì sao?

 Nếu một ngày, một đại gia phố núi khác, gọi cho Mr. Đàm: “Mời anh đến hát tại đám cưới đứa con bị tàn tật của tôi, cát xê cao hơn đại gia phố núi Hà Tĩnh đã trả anh, thì tôi nghĩ Mr. Đàm vẫn sẽ nhận lời. Vấn đề không nằm ở catse nhiều hay ít mà quan trọng là tấm lòng của một người cha muốn dành món quà nhỏ cho đứa con thân yêu của mình. Bất cứ một người cha mẹ nào cũng đều muốn con mình hạnh phúc trong ngày trọng đại, một người con tàn tật thì càng phải nhận được sự thương yêu nhiều hơn, bởi vậy dù có tốn bao nhiêu tiền họ cũng sẵn sàng chi ra để mời được thần tượng của con về hát và chúc phúc trong đám cưới. Mr Đàm chắc chắn sẽ không từ chối mong muốn ấy của người cha cho dù sau đó anh có bị báo chí dập tơi tả. Tuy nhiên khách quan mà nói, người cha đó phải có thiện ý như trên chứ mời Mr Đàm để chơi trội thì Mr Đàm chẳng có gì phải băn khoăn suy nghĩ, chỉ cần có một cuộc nói chuyện tâm giao sẽ biết được người cha đó có thiện chí hay không.

13. Mr. Đàm ghét nhất và thích nhất điều gì, bộ phận nào trên cơ thể mình?

Mr. Đàm ghét nhất và thích nhất điều gì, bộ phận nào trên cơ thể mình? Nếu là em, em chẳng thích và ghét gì hết bởi ba mẹ sinh ra như thế nào e sẽ tôn trọng hết, em hy vọng Mr Đàm cũng vậy.

14. Theo bạn, Mr. Đàm sẽ lấy vợ năm bao nhiêu tuổi? Có con năm bao nhiêu tuổi? và giải nghệ năm bao nhiêu tuổi?

Theo bạn, Mr. Đàm sẽ lấy vợ năm bao nhiêu tuổi? Có con năm bao nhiêu tuổi? và giải nghệ năm bao nhiêu tuổi? – Tùy duyên, cái gì tới sẽ tới

15. Là người giàu có, nổi tiếng, bạn nghĩ mỗi lần đi ra ngoài, Đàm mang theo bao nhiêu tiền?

 Là người giàu có, nổi tiếng, mỗi lần đi ra ngoài, Mr Đàm mang theo tiền triệu, không có lý gì mà đi ra ngoài lại không mang theo đồng nào, lỡ cần chi tiêu gì thì sẽ rất phiền, với lại tâm lý chung ra ngoài có đem theo tiền sẽ cảm thấy tự tin hơn và Mr Đàm chắc cũng không ngoại lệ.

16. Bạn nghĩ tài nấu ăn của Mr Đàm đến đâu?

Tài nấu ăn của Mr Đàm chắc chắn rất ngon, bởi từ nhỏ nhà anh đã bán quán, anh cũng thừa hưởng được từ ông bà của mình khả năng nấu nướng. 

Cách chơi (bấm xem chi tiết): Bạn BẤM VÀO ĐÂY để gõ phần trả lời, hoặc tải file này về (viết câu trả lơi vào file rồi gửi file đến email vanhoa@giaoduc.net.vn)

Những bạn đọc có 1 hoặc vài câu trả lời hóm hỉnh, thú vị hoặc gần với câu trả lời của Mr. Đàm, sẽ có cơ hội được nhận những quà tặng đầy ý nghĩa từ Mr. Đàm. Càng trả lời nhiều câu, càng có cơ hội nhận quà! - Mr. Đàm sẽ có câu trả lời chính thức cho từng câu hỏi trên. 

Tống Thu Thảo