Lính biển tỏ tình 10 trang giấy, Nguyễn Thị Loan 'chỉ có thể làm bạn'

07/08/2012 15:18 Phạm Thị Bích Tuyền
(GDVN) - Bạn Phạm Thị Bích Tuyền cho rằng Hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan sẽ đọc một đoạn thơ dậy sóng của nhà thơ Nguyễn Việt Chiến khi được du khách hỏi về vấn đề biển Đông hiện nay. Dưới đây là bộ câu trả lời của bạn Bích Tuyền.

HOA HẬU BIỂN NGUYỄN THỊ LOAN PHỎNG VẤN ĐỘC GIẢ

1. Một buổi sáng trong lành, Hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan nhận được 1 bức thư tỏ tình yêu dài 10 trang của một chiến sĩ hải quân ở Trường Sa, kết thúc thư một cách rất đường đột LOAN ƠI LÀM VỢ ANH NHÉ! Trong thư anh cho biết mẹ già sắp mất vì trọng bệnh, có anh là con trai duy nhất và bà cũng rất muốn con trai lấy được Loan vì bản thân bà cũng yêu quý Hoa hậu biển qua thông tin từ báo chí. Bạn nghĩ, Loan sẽ làm gì?

Loan sẻ viết một bức thư gửi lại cho người chiến sĩ hải quân ở Trường Sa, trong thư Loan viết sẽ có những đoạn rằng: Làm vợ anh, Loan không hứa được vì anh và Loan chưa biết về nhau nhưng làm bạn thì Loan sẵn sàng. Loan sẽ đi cùng anh tới nhà thăm mẹ anh đang bệnh với tư cách như một người bạn thân với anh chứ không Loan không thích nói dối mẹ anh là Loan là bạn gái của anh. Loan hi vọng mẹ anh sẽ hiểu vì Loan và anh chưa biết nhau nhiều, nên Loan không thể trả lời câu hỏi "có lấy anh không" được.

2. Là Hoa hậu biển, đố bạn Loan có biết bơi không?

Chắc chắn là biết bơi rồi.


3. Việc Loan thích làm nhất sau mỗi buổi sáng thức dậy là gì? Nằm lười biếng trên giường, ngắm mình trong gương thật kỹ, ra chợ vì thích được làm công việc nữ công gia chánh?

Loan sẻ đi chợ mua thức ăn và tự tay mình làm những món ăn mình ưa thích nếu như ngày đó Loan rảnh.

4. Công việc hiện tại của Loan là gì bạn biết không?

Có thể bạn quan tâm

> Tra cứu ĐIỂM THI ĐH-CĐ 2012 nhanh, chính xác nhất

> Tìm hiểu đất nước Ireland, cơ hội nhận quà cực lớn

> Cả xã hội quan tâm: Tình hình biển Đông

Cách chơi: Bạn BẤM VÀO ĐÂY để tải file câu hỏi, viết câu trả lời vào file này.

Sau đó, bạn gửi file vào email vanhoa@giaoduc.net.vn (lưu ý, BBT chỉ nhận câu trả lời gửi qua file đính kèm theo cách này). 


d. Cả 3 đáp án trên

5. Loan ghét nhất điều gì ở bản thân mình?

d. Không ghét gì

6. Sắp dự một chương trình từ thiện cho trẻ em nghèo mà Loan là đại sứ nhân ái, Loan nhận được một lời mời đi show diễn thời trang cùng giờ cùng ngày đó với cát-xê 100 triệu đồng. Theo bạn Loan sẽ làm gì?.

c. Chạy “sô”, vì đi diễn sẽ chỉ mất 30 phút. Khi diễn xong, Loan sẽ quay lại chỗ chương trình từ thiện diễn ra và nói với mọi người rằng vừa đi diễn được 100 triệu để ủng hộ quỹ từ thiện

7. Việc làm cuối cùng của Loan sau 1 ngày làm việc sẽ là?

c. Xem ti vi và "tám" chuyện với em trai

8.  Người ta vẫn nói, sự im lặng của đàn bà giống như một món đồ trang sức quý giá. Theo bạn Hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan so sánh sự im lặng đó như món đồ trang sức gì?

Ngọc Trai

9. Một du khách nước ngoài đến Việt Nam nghe mọi người bàn tán không hiểu lắm, gặp Loan trò chuyện thì bày tỏ mong muốn Loan nói về vấn đề Biển đông đang nóng rẫy thời sự bằng 5 câu tiếng Việt, theo bạn Loan sẽ nói gì?

Loan sẻ hào sảng mà đọc cho du khách nước ngoài một đoạn trong bài thơ Tổ quốc nhìn từ biển của nhà báo, nhà thơ Nguyễn Việt Chiến rằng:

Các anh đứng như tượng đài quyết tử
Thêm một lần Tổ quốc được sinh ra
Dòng máu Việt chảy trong hồn người Việt
Đang bồn chồn thao thức với Trường Sa.

Khi hy sinh ở đảo đá Gạc Ma
Anh đã lấy ngực mình làm lá chắn
Để một lần Tổ quốc được sinh ra
Máu các anh thấm vào lòng biển thẳm.

Cờ Tổ quốc phất lên trong mưa đạn
Phút cuối cùng đảo đá hóa biên cương
Anh đã lấy thân mình làm cột mốc
Chặn quân thù trên biển đảo quê hương.


10. Giả sử một ngày, nhiếp ảnh gia Thái Phiên đến gặp Loan nói rằng ông muốn chụp một bộ ảnh khỏa thân của Nguyễn Thị Loan để làm triển lãm và ông tin triển lãm này cộng với bán đấu giá tranh sẽ thu về 100 tỷ đồng, vì vẻ đẹp hình thể của Loan quá đắt giá, và toàn bộ số tiền làm từ thiện, thậm chí ông sẽ giúp lập quỹ từ thiện mang tên Nguyễn Thị Loan với số tiền đó. Bạn nghĩ Hoa hậu biển sẽ ứng xử thế nào?

Loan sẽ từ chối vì Loan không thích khỏa thân để làm từ thiện. Loan có thể làm từ thiện bằng nhiều cách chứ không nhất thiết bằng cách khoe thân.

Nguyễn Thị Loan sẽ tặng bạn chiếc áo dài chính cô mặc trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2010, đêm thi đã tôn vinh cô là Hoa hậu Biển Việt Nam.

Cách chơi: Bạn BẤM VÀO ĐÂY để tải file câu hỏi, viết câu trả lời vào file này.

Sau đó, bạn gửi file vào email vanhoa@giaoduc.net.vn (lưu ý, BBT chỉ nhận câu trả lời gửi qua file đính kèm theo cách này). 

Phạm Thị Bích Tuyền