Đội hình tiêu biểu của bóng đá châu Âu tuần qua (tuần từ 30/4 – 6/5)

07/05/2012 10:30
Trần Long
(GDVN) - Điểm trung bình của các cầu thủ được dựa trên con số thống kê do hãng thống kê thể thao OptaSports cung cấp.
Đội hình tiêu biểu của bóng đá châu Âu tuần qua (tuần từ 30/4 – 6/5) ảnh 1
Premier League: Đội đầu bảng Man City có 3 vị trí góp mặt trong đó gồm người hùng Yaya Toure, David Silva và Vincent Kompany. Robin Van Persie được chấm điểm cao nhất tuần nhờ cú đúp vào lưới Norwich, còn Adebayor đá cặp với anh ở hàng tiền đạo sau bàn thắng giải cứu Tottenham trên chấm phạt đền trước Aston Villa
Đội hình tiêu biểu của bóng đá châu Âu tuần qua (tuần từ 30/4 – 6/5) ảnh 2
Serie A: Ngạc nhiên là nhà tân vô địch Juventus không đóng góp ngôi sao nào, trong khi Palermo có Miccoli (được chấm 10 điểm) và Parma có Giovinco cùng hậu vệ cánh Biabiany.
Đội hình tiêu biểu của bóng đá châu Âu tuần qua (tuần từ 30/4 – 6/5) ảnh 3
La Liga: Chiến thắng hủy diệt của Barcelona trước Espanyol giúp họ có 5 cái tên xuất hiện trong đội hình, trong đó Lionel Messi được chấm 10 điểm. Sevilla có 2 đại diện nhờ chiến thắng 5-2 trước Vallecano.
Đội hình tiêu biểu của bóng đá châu Âu tuần qua (tuần từ 30/4 – 6/5) ảnh 4
Bundesliga: ĐHTB tuần này của nước Đức sở hữu cặp tiền đạo có số điểm hoàn hảo (Marco Reus & Stefan Kiessling) cùng 3 cầu thủ của nhà vô địch Dortmund. Thomas Mueller là người duy nhất của Bayern Munich góp mặt.
Đội hình tiêu biểu của bóng đá châu Âu tuần qua (tuần từ 30/4 – 6/5) ảnh 5
Ligue 1: Một tuần mà Bordeux và Paris Saint-Germain đóng góp tổng cộng 7 tên tuổi. Cặp Nene - Pastore tiếp tục là cặp tiền vệ cánh xuất sắc nhất nước Pháp.
Đội hình tiêu biểu của bóng đá châu Âu tuần qua (tuần từ 30/4 – 6/5) ảnh 6
Đội hình tiêu biểu châu Âu: các vị trí được lựa chọn là những cầu thủ tốt nhất của 5 giải đấu hàng đầu châu Âu ở vị trí mà mình thi đấu.
Trần Long