ACE đào tạo chương trình Mỹ tại Singapore

06/04/2012 09:09 Theo VnE
Trung tâm giáo dục Mỹ (ACE) thành lập cơ sở tại Singapore chuyên đào tạo chương trình đại học Mỹ. Học sinh có thể chuyển tiếp từ ACE Singapore đến hệ thống các trường đại học công lập Mỹ.
Trung tâm giáo dục Mỹ (ACE) thành lập cơ sở tại Singapore chuyên đào tạo chương trình đại học Mỹ. Học sinh có thể chuyển tiếp từ ACE Singapore đến hệ thống các trường đại học công lập Mỹ.

ACE được thành lập tại Singapore chuyên đào tạo về giáo dục đại học Mỹ thông qua sự hợp tác với trường Đại học công lập University of Wisconsin-River Falls (UWRF). Ngoài ra, ACE còn liên kết với các trường công lập uy tín khác tại Mỹ như University Wisconsin College (UWC), Metropolitan State University (MSU) và Normandale Community College…

ACE mang đến cho sinh viên môi trường học tập tốt với các tiêu chuẩn giáo dục hàng đầu của Mỹ cùng những trải nghiệm tại đất nước phát triển hàng đầu Đông Nam Á, Singapore. ACE giúp sinh viên bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng và sự tự tin cần thiết để thành công trong thế giới đầy thách thức.

ACE trực thuộc Hội đồng Giáo dục tư thục CPE (Council of Private Education) của Singapore và sở hữu Giấy chứng nhận EduTrust và là một trong số ít các trường đại học tại Đảo Quốc Sư Tử có đầy đủ thẩm quyền để cung cấp chương trình đại học đến sinh viên quốc tế:

Chương trình chuyển tiếp đại học từ Singapore sang Mỹ được đặc biệt thiết kế riêng cho sinh viên châu Á và tập trung vào việc giúp đỡ các sinh viên tốt nghiệp trường châu Á chuyển tiếp đến hệ thống các trường đại học Mỹ sau khi hoàn tất khóa học tại ACE Singapore. Sinh viên sẽ dành 1,5 đến 2 năm học chương trình đại cương tại ACE Singapore, sau đó chuyển tiếp 2 năm sang Mỹ để bắt đầu chương trình chuyên nghành và hoàn tất bằng cử nhân tại đại học công lập Wisconsin River Falls.

Cử nhân quản trị kinh doanh (BBA): Sau khi hoàn thành hai năm chương trình cao đẳng quản trị kinh doanh tại Singapore với ACE, sinh viên sẽ có thể lựa chọn chuyển tiếp sang Mỹ 1,5 năm hoặc tiếp tục học tập tại Singapore để hoàn tất chương trình đại học về quản trị kinh doanh.

Cử nhân quản lý khách sạn: Sinh viên sẽ dành 2 năm cho chương trình cao đẳng quản trị khách sạn tại ACE trước khi có cơ hội đi thực tập trong ngành du lịch khách sạn tại Singapore từ 3 đến 6 tháng. Tiếp theo, sinh viên sẽ chuyển tiếp sang Mỹ để hoàn tất chương trình cử nhân quản trị khách sạn.

Tại ACE học sinh có cơ hội tiết kiệm lên đến 50% tổng chi phí du học bao gồm học phí, sinh hoạt phí và các khoản chi phí khác. Các em sẽ dễ dàng hơn trong việc xin visa du học Mỹ với sự hỗ trợ từ ACE và các đối tác giáo dục của ACE, là những trường đai học công lập uy tín tại Mỹ.

Ngoài ra, để hỗ trợ sinh viên có điều kiện học tập tốt nhất, ACE có chương trình ưu đãi đặc biệt và nhiều suất học bổng giá trị dành cho sinh viên Việt Nam trong năm học 2012.

Liên hệ: DTU
158 Hồ Bá Kiện, phường 15, quận 10, TP HCM.
Điện thoại: 086.276.9647 - Hotline: 0933 855 031 hoặc 0938.222.036
Website: http://www.dtu.com.vn/ - Email: info@dtu.com.vnTheo VnE