Bắt đầu luyện thi bằng tú tài Mỹ năm học 2018 - 2019

28/11/2018 09:36 Linh Anh
(GDVN) - Tham gia chương trình này học sinh Việt Nam sẽ có cơ hội tiếp cận nền giáo dục Mỹ với mức chi phí chỉ từ 280 triệu đồng cho 2-3 năm học.

Chương trình luyện thi bằng tú tài quốc tế Mỹ (Accredited American High School Diploma) - chương trình dành cho học sinh trung học lớp 8-11 đang học chương trình phổ thông của Việt Nam chính thức khai giảng năm học 2018 - 2019 ngày 25/11 vừa qua tại Hà Nội.

Chương trình luyện thi bằng tú tài Mỹ là lộ trình đào tạo kết hợp được những tinh hoa của cả giáo dục Việt Nam và Mỹ.

Tham gia lộ trình học tập này, học viên sẽ sở hữu 2 bằng tú tài của Mỹ và Việt Nam, đạt điểm chuẩn hóa TOEFL, SAT và được chuẩn bị toàn diện hồ sơ du học với mục tiêu học bổng tại các trường đại học hàng đầu tại Mỹ.

Các học sinh Việt Nam sẽ có cơ hội tiếp cận nền giáo dục Mỹ với mức chi phí chỉ từ 280 triệu đồng cho 2-3 năm học, bằng 5% chi phí du học bậc trung học tại Mỹ.

Với mức chi phí chỉ từ 280 triệu đồng cho 2-3 năm học, bằng 5% chi phí du học bậc trung học tại Mỹ, các học sinh Việt Nam sẽ có cơ hội tiếp cận nền giáo dục Mỹ. (Ảnh: Ban tổ chức)

Bên cạnh, hình thức đào tạo Blended Learning (kết hợp giữa lớp học truyền thống và e-learning công nghệ 4.0 do các giảng viên tại Trường Trung học thực hành sư phạm (MUHigh School)- thành viên Đại học sư phạm Missouri (trực thuộc Đại học tổng hợp Missouri - top 100 đại học tốt nhất của Hoa Kỳ) giảng dạy theo tín chỉ thì ngoài giờ học trực tuyến, các chuyên gia tại IvyPrep Education trực tiếp hướng dẫn (coaching) học viên tại lớp học, giúp các em hiểu và tiếp thu kiến thức tốt nhất. 

Học viên sẽ được trang bị kỹ năng ngôn ngữ vượt trội và luyện thi chứng chỉ quốc tế TOEFL, SAT. Bên cạnh đó, chương trình học còn giúp học sinh hoàn thiện cả về tri thức, kỹ năng và tư duy với 3 khóa học: Công dân toàn cầu, Dự án cộng đồng và Chuẩn bị hồ sơ du học học bổng Mỹ.

Sau khi kết thúc chương trình học, học sinh sẽ được cấp bằng tú tài Mỹ được công nhận trên toàn thế giới, hoặc cơ hội nhận song bằng nếu vẫn tiếp tục theo học chương trình Việt Nam, học sinh có “lợi thế nhân đôi” trong mọi cơ hội về tuyển sinh, học bổng, xin visa Mỹ… với tấm bằng tú tài Mỹ các em sẽ tự tin cạnh tranh trong nhóm các trường có thứ hạng cao hơn 50 bậc và dễ dàng xin visa đi du học hơn.

Nếu học trong nước, ngoài các trường đại học truyền thống các em còn có cơ hội học các chương trình đào tạo liên kết với các trường nước ngoài hoặc theo học các trường đại học quốc tế tại Việt Nam.

Buổi học đầu tiên của Chương trình luyện thi bằng tú tài Mỹ năm học 2018 -2019 cũng đã chính thức bắt đầu ngay sau lễ khai giảng.

Linh Anh