Bí mật về cô giáo xinh đẹp khiến sinh viên ùn ùn kéo nhau đi học.

25/04/2012 17:25 Theo Bee
 Gần đây, một cô giáo của Đại học Quảng Đông (Trung Quốc) trở nên nổi tiếng trên mạng Internet với biệt danh "Nữ thần".

Vừa xinh vừa giỏi

Biệt danh này được học trò và các cư dân mạng đặt cho cô giáo trẻ Lin Xuewei không phải vì cô thích ăn mặc thiếu vải mà bởi vẻ đẹp tự nhiên và rất thánh thiện của cô. 

Cô giáo Liu Xuewei.

Tác giả đã đăng tải những bức ảnh của cô giáo Lin lên mạng Internet cho biết, Lin Xuewei vốn sinh ra và lớn lên ở Huệ Châu, Quảng Đông. Cô từng là hoa khôi ở trường cấp hai, cấp ba và cả ở đại học.

Cô Lin (áo trắng bên trái) chụp ảnh cùng các giáo viên trong trường.

Theo báo chí Trung Quốc, sau khi tốt nghiệp trường cấp ba Huệ Châu năm 2005, Lin Xuewei đăng kí học chuyên ngành Luật Ngoại giao tại đại học Quảng Đông và tốt nghiệp năm 2009. Sau đó, cô sang Mỹ để học thêm về chuyên ngành này tại đại học bang Massachusetts. Đến tháng 9/2011, cô được nhận về đại học Quảng Đông để dạy tiếng Anh. 

Không chỉ xinh đẹp, cô giáo Lin còn có điểm số rất cao khi còn đi học.

Theo tờ Nhật báo Quảng Đông, một người bạn thời trung học của cô giáo Lin cho biết: "Cô ấy và tôi từng học chung lớp tại trường cấp ba và điểm của cô rất cao. Cô ấy cũng nổi tiếng trong trường vì sở hữu một vẻ đẹp không tỳ vết. Từ khi học cấp hai cho tới lúc vào đại học, cô ấy luôn là hoa khôi của trường".

Một người bạn học khác của Lin nhớ lại: "Trước đây, chúng tôi từng làm một loạt các đoạn video về cô ấy. Lin không chỉ có vẻ đẹp bên ngoài mà tính cách của cô cũng rất tuyệt vời. Cô ấy thực sự xứng đáng với danh hiệu hoa khôi của trường".

Bức ảnh của cô giáo Lin được đăng tải trên mạng Internet.

100% sinh viên tới lớp

Theo trang iFeng của Trung Quốc, vì hâm mộ sắc đẹp của cô giáo trẻ, tất cả các học sinh trong lớp của cô đều đi học đều đặn. Đây thực sự là một điều đáng chú ý khi tình trạng bỏ lớp thường xuyên diễn ra tại các trường đại học ở Trung Quốc. Một vài cư dân mạng đùa rằng, nếu những giáo viên dạy tiếng Anh trước đây của họ cũng xinh đẹp như cô Lin thì có lẽ vốn tiếng Anh của họ đã không kém như bây giờ. 

Những bức ảnh này nhanh chóng nhận được nhiều phản hồi của cộng đồng mạng.

Theo tờ QQ, một cư dân mạng tiết lộ: "Các sinh viên theo học lớp của cô giáo "Nữ thần" không bao giờ bỏ một buổi học nào". Trong số các lớp học tiếng Anh của đại học Quảng Đông thì các lớp do cô Lin Xuewei phụ trách luôn có sĩ số đông và học sinh đi học rất đều.

Lớp học của cô giáo Lin.
Phòng học này thường xuyên có rất đông các sinh viên tới học khi có cô giáo Lin đứng lớp.

Vẻ đẹp của cô giáo Lin khiến cô rất được lòng học trò. Một cư dân mạng nhận xét: "Cô giáo Lin Xuewei có một vẻ đẹp không tỳ vết và rất thánh thiện. Khi không mỉm cười, cô ấy trông khá lạnh lùng, thanh lịch và rất tinh tế. Nhưng khi cô ấy cười thì nụ cười của cô thật là ngọt ngào và khiến người khác xúc động. Ngay cả khi không trang điểm, cô ấy cũng rất xinh đẹp".

Cô giáo Lin xinh đẹp kể cả khi không trang điểm.


Để theo học đầy đủ các buổi giảng của cô giáo "Nữ thần", nhiều sinh viên phải rất vất vả khi phải đánh vật với một lịch học dày đặc. Điều đó cho thấy cô Lin có tầm ảnh hưởng rất lớn đối với các sinh viên của mình.

Để tham gia đầy đủ các buổi dạy của cô Lin, sinh viên thường phải vật lộn với một lịch học dày đặc.

Cô Lin không mấy bận tâm đến việc mình trở thành người nổi tiếng trên mạng. Cô cũng không muốn nói về chuyện  này khi các phóng viên tiếp cận để xin phỏng vấn.

Cô giáo "Nữ thần" không quan tâm tới sự nổi tiếng của mình và cho biết chuyện này sẽ không ảnh hưởng tới việc giảng dạy của cô.

Cô giáo Lin trong khuôn viên đại học Quảng Đông.

Cô giáo trẻ này cho hay chính cô cũng không biết có người đã chụp ảnh mình khi đang đứng lớp rồi đưa lên mạng. Tuy nhiên, cô thẳng thắn chia sẻ rằng chuyện này sẽ không ảnh hưởng tới việc dạy học của cô.

Điểm nóng
Chùm ảnh: "Mãn nhãn" ngắm vườn hoa Keukenhof vào xuân
Top 10 trường Y có số lượng đăng ký đông nhất tại Mỹ
Điểm tên một số trường đại học hàng đầu ở Ấn Độ (P1) Chiêu tiết kiệm tiền du học sinh nên biết
Bí quyết chọn phương pháp học tập khi đi du học Đài Loan nơi học tập lý tưởng
Theo Bee