Chương trình đặc biệt mừng ngày nhà giáo của SV Việt tại Nga

30/11/2011 06:00 Trần Đại Dũng
(GDVN) - Ngày 19/11, tại KTX Đại học Giao thông Đường bộ Mátxcơva MADI đã diễn ra chương trình Giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm 29 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Chương trình được tổ chức với sự phối hợp của 5 trường Đại học trên địa bàn Mátxcơva: Giao thông Đường bộ-MADI, Đại học Năng lượng, Đại học Nông Nghiệp, Đại học Bưu điện và Trắc địa bản đồ. Ngoài ra còn có sự tham gia của nhóm học sinh trường Điện Nguyên tử thành phố Obninsk, cách thủ đô Mátxcơva gần 100km.

Đến dự chương trình có đại diện Ban Cán sự Đoàn tại LB Nga, Hội Sinh viên Việt Nam tại Liên Bang Nga, các thầy cố là giáo viên tại các trường đại học ở Việt Nam hiện đang học tập và nghiên cứu tại Liên Bang Nga cùng đông đảo đoàn viên thanh niên của 5 trường đại học trên.

Phát biểu khai mạc, anh Ngô Thành Long-Bí thư BCH Liên Chi đoàn ĐH GTĐB Mátxcơva-Trưởng ban tổ chức- đã ôn lại truyền thống Ngày Nhà giáo Việt nam 20/11, gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các thầy cô giáo nói chung và những thầy cô hiện đang học tập nghiên cứu tại Liên Bang Nga nói riêng. Ban tổ chức cũng đã tổ chức tặng những món quà nhỏ và những lời chúc tốt đẹp nhất tới các thầy cô giáo đến tham dự nhằm cảm ơn các thầy cô-những người lái đò tận tụy đưa lớp lớp đàn em sang sông đến với bến bờ kiến thức-về những đóng góp cho ngành giáo dục.


Tặng quà các thầy cô nhân dịp Ngày Nhà Giáo Việt Nam

Nghẹn ngào trong không khí trang nghiêm và đầy ý nghĩa của lễ kỷ niệm, thầy Nguyễn Văn Lái, đại diện cho các thầy cô giáo bày tỏ niềm xúc động và hạnh phúc khi được nhận những tình cảm của học trò dành cho mình. Đồng thời cảm ơn ban tổ chức đã tổ chức chương trình rất ý nghĩa cho các nhà giáo đang sống và học tập tại Liên Bang Nga. 


Các bạn sinh viên đến từ Obninsk

Chương trình diễn ra với nhiều tiết mục ca nhạc sôi động và ý nghĩa do sinh viên các trường Đại học tổ chức, biểu diễn.

Chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 là hoạt động thường niên của Lưu học sinh MADI. Hoạt động trên đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng sinh viên và bạn bè.

Một số hình ảnh buổi giao lưu:

Đại Nổ là MC


Chụp ảnh lưu niệm


Các bạn nữ MADI-Em trong mắt tôi


Các người đẹp Trắc địa Bản đồ


Sinh viên Bưu điện


Đây cũng là dịp giao lưu của các đôi trai tài-gái sắc


Liệu họ có thành đôi?

Trần Đại Dũng