Cơ hội thực tập quản trị khách sạn tại Australia

20/06/2013 08:14 Theo Vnexpress
Sinh viên BMIHMS tốt nghiệp với tấm bằng chuyên sâu trong lĩnh vực quản trị khách sạn, nhà hàng được công nhận và có cơ hội làm việc trên toàn cầu.

Chất lượng đào tạo thuộc hàng top trong khu vực, chương trình đào tạo thực tế, học đi đôi với hành, cơ hội việc làm tại các khách sạn 4 sao và 5 sao trên toàn cầu là những điểm mạnh thu hút du học sinh của trường Blue Mountain International Hotel Management (BMIHMS), Australia.

Đức Anh A&T mời các phụ huynh và học sinh, sinh viên quan tâm đến ngành học trên đến tham dự hội thảo do nhà trường tổ chức vào ngày 23/6, từ 9h - 11h30, tại khách sạn Metropole, 15 Ngô Quyền, Hà Nội. Đăng kí tham gia hội thảo tại đây và liên hệ để có thêm thông tin theo email: duhoc@ducanh.edu.vn hoặc hotline: 09887 09698.

Mr. Raffael Stangl - Giám đốc tuyển sinh khu vực của trường sẽ trực tiếp thuyết trình về các khóa học tại trường, các cơ hội sinh viên có được trong khi du học và sau khi tốt nghiệp tại trường, thủ tục xin học, các hỗ trợ khác của trường với du học sinh. Chương trình khuyến khích các phụ huynh tham gia hội thảo cùng con em mình để có cơ hội trực tiếp trao đổi cùng nhà trường. Bên cạnh đó, học sinh, sinh viên có thể mang theo bản sao học bạ, bằng tốt nghiệp, chứng chỉ tiếng Anh khi đến hội thảo để được xem xét tại chỗ.

Du học tại trường trong năm học 2013, sinh viên xuất sắc có cơ hội đăng ký xin các suất học bổng hiện có tại trường.

BMIHMS được các nhà tuyển dụng đánh giá là trường hàng đầu về đào tạo ngành du lịch, khách sạn và dịch vụ nhà hàng tại Australia và khu vực châu Á - Thái Bình Dương (Theo The Best International Hotel Management School, Australia & Asia Pacific - TNS survey 2010).

Sinh viên BMIHMS tốt nghiệp với tấm bằng chuyên sâu trong lĩnh vực quản trị khách sạn, nhà hàng được công nhận và có cơ hội làm việc trên toàn cầu. Sinh viên có thể chọn một trong số các kỳ khai giảng các tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 9 trong năm. Thời gian học ngắn, chỉ 2,5 năm một khóa học cử nhân. Học phí hợp lý, chỉ khoảng 12.000 AUD một kỳ học cử nhân, 6.000 AUD một kỳ học phí khóa thạc sĩ.

Tại BMIHMS, sinh viên có thể chọn học bậc cử nhân, chứng chỉ sau đại học và thạc sĩ của các chuyên ngành khác nhau như: Cử nhân Quản trị khách sạn - khu nghỉ dưỡng quốc tế, học trong 2,5 năm; Cử nhân Quản lý sự kiện quốc tế, học trong 2,5 năm; Thạc sĩ Quản trị khách sạn quốc tế, học trong hai năm.

Trong khi các khóa cử nhân được đào tạo ở cả hai cơ sở là thành phố Sydney hoặc khu resort nổi tiếng thế giới Blue Mountain tại Leura, khóa thạc sĩ chỉ được đào tạo tại thành phố Sydney. Khác với hầu hết các trường, học ngành quản trị khách sạn tại BMIHMS, bạn được học tập và ăn ở hàng ngày trong khách sạn - môi trường mà bạn sẽ làm việc trong tương lai. Vì vậy, mỗi ngày học tại đây là một ngày trải nghiệm thú vị và tích lũy kinh nghiệm. Đây là điều rất khác biệt so với khi bạn học ở trường khác.

Sau khi tốt nghiệp BMIHMS, sinh viên có cơ hội ở lại làm việc hai năm tại Australia - theo quy định mới của chính phủ; làm việc trên toàn cầu, ở các vị trí nhân viên, quản lý bậc trung - cao cấp.

BMIHMS là trường đầu tiên tại Australia thực hiện đào tạo ngành Quản lý khách sạn theo phương pháp kết hợp chặt chẽ giữa lý thuyết và thực hành. Trong quá trình thực tập, sinh viên được đào tạo để áp dụng các kiến thức lý thuyết đã học vào thực tế và trau dồi các kỹ năng mền cần thiết cho sự nghiệp sau này như: giao tiếp, quản lý tài chính, kế toán, nhân sự, marketing, dịch vụ khách hàng, khả năng lãnh đạo và điều hành khách sạn... Sinh viên không chỉ có cơ hội thực hành để có kiến thức và trau dồi kinh nghiệm mà còn được trả lương.

Du học tại trường trong năm học 2013, sinh viên xuất sắc có cơ hội đăng ký xin các xuất học bổng hiện có tại trường: Học bổng 3.000 - 5000 AUD cho sinh viên xuất sắc (áp dụng có điều kiện); Học bổng 10 tuần tiếng Anh, dành cho sinh viên chưa đủ tiếng Anh đầu vào; Giảm 10% cho các sinh viên có phụ huynh làm việc trong ngành Nhà hàng khách sạn hoặc Kinh doanh trong lĩnh vực này.

Ngoài ra, sau khi tốt nghiệp BMIHMS, sinh viên có cơ hội ở lại làm việc hai năm tại Australia - theo quy định mới của chính phủ; làm việc trên toàn cầu, ở các vị trí nhân viên, quản lý bậc trung - cao cấp.

Hãy kết nối với các cựu du học sinh BMIHMS tại đây để hiểu thêm: họ đã học tập, làm việc và thành công như thế nào.

Là đại diện trường tại Việt Nam, công ty tư vấn du học Đức Anh hỗ trợ các học sinh, sinh viên trong các việc chọn ngành học, xin thư mời học, visa du học và giải quyết các vấn đề nảy sinh trong suốt quá trình du học tại Australia.

Chi tiết về thủ tục xin học, visa du học, chọn ngành và các vấn đề liên quan, liên hệ:

Công ty tư vấn - giáo dục và dịch thuật quốc tế Đức Anh: www.ducanhduhoc.com.
- Hà Nội: 96 Lò Đúc. Tel: (04) 3 971 6229 - (04) 3 972 0889. Email: duhoc@ducanh.edu.vn.
- TP HCM: 351 Võ Văn Tần, phường 5, quận 3. Tel: (08) 3 929 3995. Email: adminhcm@ducanh.edu.vn.
- Hải Phòng: 32F Điện Biên Phủ. Tel: (031) 3 686 689. Email: adminhp@ducanh.edu.vn.
- Trung tâm Anh ngữ Dace - luyện IELTS và tiếng Anh học thuật: 8D Hàm Long, Hà Nội. Tel: (04) 3 944 8589. Email: english@dace.edu.vn. 
Web: www.dace.edu.vn.

Theo Vnexpress