Đã tìm ra những anh tài thể thao Montpellier

22/01/2013 10:38 Trang Ami
(GDVN) - Trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng Tết nguyên đán 2013, Hội khỏe Phù Đổng lần thứ 2 do Chi hội sinh viên Montpellier tổ chức thành công tốt đẹp.

Hội khỏe Phù Đổng, do Chi hội sinh viên Montpellier tổ chức, là cơ hội để du học sinh tại Montpellier "so găng" với nhau trong suốt khoảng thời gian từ 9h - 20h. Các nội dung thi đấu gồm: Cầu lông, Bóng bàn và Bóng chuyền. Đặc biệt hội thi còn có sự tham gia và quan tâm của các bạn sinh viên đến từ Toulon và các bạn sinh viên Pháp.

Hội khỏe Phù Đổng, do Chi hội sinh viên Montpellier tổ chức.

Cuối buổi Hội thao, Hội sinh viên đã cùng với anh em phi công ESMA tổ chức Barbacue tại khuôn viên ESMA dù nhiệt độ khi đêm về thấp dưới 5°C. Những ca khúc, những điệu nhảy tập thể, những câu chuyện thân tình, đã làm ấm lên không khí buổi hôm đó và để lại trong lòng mọi người những cảm xúc khó tả. 

AEVM xin chúc mừng các bạn sinh viên dưới đây đã dành được chiến thắng :
- Giải nhất đơn bóng bàn: bạn Nguyễn Thùy Dương, giải nhì: bạn Mathilde, giải ba: bạn Đỗ Phúc.
- Giải nhất đôi bóng bàn: bạn Trần Đình Minh và Nguyễn Thùy Dương, giải nhì: bạn Tuấn Tú và Mathilde, giải ba: bạn Hải Ninh và thầy Joly.
- Giải nhất cầu lông: bạn Phạm Thế Phương, giải nhì : bạn Nguyễn Trường Tâm, đồng giải ba Trần Đại Nghĩa và Nguyễn Hoàng Phương.
- Giải nhất đôi nam cầu lông: bạn Nguyễn Hoàng Hải – Nguyễn Trường Tâm, giải nhì: bạn Nguyễn Ngọc Vũ và Phạm Thế Phương, đồng giải ba: bạn Trần Đại Nghĩa và Hoàng Văn Đức, bạn Phan Văn Phúc và Nguyễn Thắng Cảnh,
- Nhất bóng chuyền: đội ESMA và sinh viên Montpellier.
Trang Ami