DH Nhật Bản vừa học, vừa làm với lương 35 triệu/ tháng của Viet-SSE

25/04/2012 16:20 PV
(GDVN) -Du học Nhật Bản theo chương trình “vừa học vừa làm” đang là một xu thế mới của giới trẻ hiện nay, bởi nó đáp ứng được nhu cầu không mất chi phí cao khi mới đầu sang Nhật Bản, học sinh có thể vừa đi học, vừa làm thêm, với lương xấp xỉ 35 triệu, chất lượng học tập lại được đảm bảo, bằng cấp có giá trị trên toàn thế giới. Việc làm thêm mà các du học sinh thường làm là phục vụ nhà hàng, giao báo, bán hàng, thu ngân, gia sư…

Do nhu cầu du học Nhật Bản gia tăng mạnh, ngày càng có nhiều công ty tư vấn ra đời nhằm giúp các em học sinh thực hiện các thủ tục nhanh chóng. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng có uy tín và đảm bảo giúp học sinh thực hiện đầy đủ các thủ tục một cách chính xác. Do đó, việc lựa chọn một công ty tư vấn du học tại Việt Nam là vô cùng quan trọng và là bước đi đầu tiên đặt nền móng vững chắc cho chuyến du học của các em đạt thuận lợi.Thành lập từ năm 2007, sau 5 năm hoạt động, Việt-SSE đã tìm được chỗ đứng của mình, là công ty tư vấn du học Nhật Bản có uy tín, với hàng trăm lứa học sinh đã được đưa đến, học tập và làm việc tại xứ sở mặt trời mọc. Đến với Việt- SSE, các em học sinh được tư vấn miễn phí bí quyết xin học bổng, thủ tục du học, tư vấn chọn trường, được tạo điều kiện hỗ trợ việc làm, xin việc sau khi tốt nghiệp.

Trong khi làm thủ tục đi du học, quan trọng nhất là thí sinh phải chứng minh được mình có trình độ tiếng Nhật từ sơ cấp trở lên. Tức là, họ phải được cấp chứng nhận đã học qua 150 tiết học tiếng Nhật, và quan trọng hơn cả là phải có một trong 4 chứng chỉ chứng chỉ năng lực tiếng Nhật JLPT, NAT-TEST, J-TEST hoặc TopJ. Tuy nhiên, nếu tự mình chuẩn bị các giấy tờ trên, các bạn học sinh sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn và tốn nhiều thời gian, công sức, thậm chí không thể làm được vì không biết thủ tục cũng như địa điểm đăng ký thi. Việt – SSE hoàn toàn có thể giúp đỡ các bạn đăng ký được cả 4 kỳ thi trên.

Đặc biệt, để khuyến khích tinh thần học tập của các em học sinh cũng như tạo điều kiện để các em thực hiện ước mơ du học Nhật Bản theo chương trình du học vừa học vừa làm của Việt-SSE, công ty liên tục đưa ra các chương trình khuyến học hấp dẫn như tặng khóa học tiếng Nhật trị giá 3 triệu, tặng vé máy bay sang Nhật Bản, học bổng Tamago trị giá lên đến 15 triệu… Từ những ưu đãi đặc biệt này mà nhiều bạn học sinh tuy có hoàn cảnh khó khăn nhưng đam mê tìm hiểu Nhật Bản và chăm chỉ học tập đã được Việt-SSE chắp cánh ước mơ.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu về Nhật Bản của các bậc phụ huynh, các em học sinh, Việt-SSE còn cho ra đời website:  http://duhoc.viet-sse.vn/ . Trang web chủ yếu đăng tải những thông tin, quy định về việc cấp và nộp hồ sơ đi du học Nhật Bản, thông tin về các suất học bổng có giá trị của chính phủ, các trường tại Nhật Bản cũng như của Việt-SSE. Có những bản giới thiệu chi tiết về các trường đại học, cao đẳng, trường dạy nghề và trường tiếng Nhật để các bậc phụ huynh, các em học sinh tiện theo dõi, so sánh, để đưa ra quyết định đi du học chính xác nhất. Đồng thời có những bài viết cập nhật về tình hình đời sống, học tập của du học sinh sau khi các em đã sang Nhật Bản. Ngoài ra, trang web còn có những tài liệu bổ ích, chia sẻ những kinh nghiệm quý báu về việc học và ôn tập tiếng Nhật, có đề kiểm tra và đáp án của các hình thức thi năng lực tiếng Nhật nổi tiếng như NAT_TEST, J-TEST, TOP-J, JLPT…

Với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình và làm việc có tính chuyên nghiệp; các giáo viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, Việt-SSE thực sự là điểm đến tin cậy của các bạn trẻ có mong muốn đi du học, khám phá miền đất với nền văn hóa đa dạng và truyền thống lâu đời như Nhật Bản.

Điểm nóng
Chùm ảnh: "Mãn nhãn" với vườn hoa Keukenhof vào xuân
Khám phá Những món ăn bản địa khiến du học sinh Việt "ngây ngất"
Top 10 trường Y có số lượng đăng ký đông nhất tại Mỹ Điểm tên một số trường đại học hàng đầu ở Ấn Độ (P1)
Danh sách 100 trường Đại học xuất sắc nhất thế giới (P2) Những trải nghiệm về Du học
PV