Du học hè – Cánh cửa thần kỳ cho trẻ em

22/03/2014 07:09 Xuân Trung
(GDVN) - Cơ hội cho các em độ tuổi từ 8 đến 17 gặp gỡ bạn bè cùng trang lứa đến từ nhiều quốc gia khác nhau, cùng học tập, trao đổi văn hóa, trau dồi khả năng ngôn ngữ.
Du học hè tại nước ngoài là dịp cho trẻ em trải nghiệm.
Trong vài năm trở lại đây, hoạt động du học hè cho con trẻ đã không còn là điều xa vời với các bậc phụ huynh. Điều kiện kinh tế phát triển, sự chuyên nghiệp của các tổ chức giáo dục tại Việt Nam và nước ngoài đã giúp hàng chục nghìn học viên nhỏ tuổi có dịp giao lưu và học tập ngắn ngày tại các quốc gia phát triển trên thế giới. 

Sau 9 năm liên tiếp tổ chức thành công các chương trình Du học hè cho hàng nghìn học sinh trên khắp cả nước, chương trình Du học hè 2014 với thông điệp “CÁNH CỬA THẦN KỲ” sẽ là sự trải nghiệm với chương trình “vừa học vừa chơi” được Apollo phối hợp với mạng lưới các trường đối tác uy tín trên thế giới. Chương trình năm nay sẽ mang đến nhiều điều thú vị về văn hóa, đất nước, con người cùng những giờ học hấp dẫn với nền giáo dục tiên tiến phát triển bậc nhất hiện nay như ở Anh Quốc, Mỹ, Canada, Úc và Singapore.. 

Chương trình Du học hè  “Cánh cửa thần kỳ” của Apollo được tổ chức tại Anh, Mỹ, Canada, Úc và Singapore với lịch trình kết hợp học mà chơi, giao lưu văn hóa tiếp thu kiến thức phong phú, đa chiều chắc chắn sẽ mang đến cho các em nhỏ một mùa hè bổ ích và đáng nhớ. 

Chuyến đi Anh sẽ giúp học viên rèn luyện cách phát âm chuẩn của người Anh tại Đại học Manchester, tham quan các thành phố York, Chester hoặc Blackpool. Ngoài ra, trẻ còn được tới thăm khu tập huấn đội bóng Manchester United hoặc Liverpool, học leo núi trong nhà, giao lưu với các bạn học sinh quốc tế và dự tiệc nướng BBQ.

Khóa học hè tại Canada không chỉ bao gồm chuyến tham quan hai thành phố Misissauga và Port Credit, mà còn có Trung tâm Khoa học Ontario và trường đại học Toronto. Thác nước nổi tiếng thế giới Niagara cũng nằm trong các thắng cảnh mà du học sinh được ghé thăm. 

Xuân Trung