Du học Ireland - Học viện Công nghệ Waterford

03/12/2013 16:57 Theo Vnexpress (Nguồn: Công ty TNHH Liên Kết giáo
(GDVN) - WIT có hơn 10.000 sinh viên đang theo học các khóa về kinh doanh, giáo dục, kỹ thuật, khoa học sức khỏe, nhân văn từ cấp chứng chỉ đến tiến sĩ.

Công ty Liên kết giáo dục Phú Hoàn Cầu (PHC Edu Links) liên kết với Học viện Công nghệ Waterford (WIT) tổ chức hội thảo giới thiệu du học Ireland và các chương trình đào tạo của trường vào lúc 9h30, chủ nhật, ngày 8/12 tại khách sạn Kim Đô - 133 Nguyễn Huệ, quận 1, TP HCM. PHC Edu Links miễn phí dịch vụ cho tất cả hồ sơ đăng ký sau hội thảo.


Ireland cho phép sinh viên ở lại một năm sau tốt nghiệp để tìm kiếm việc làm và định cư.

Ireland là đất nước an toàn và thân thiện do Lonely Planet bình chọn trong năm 2008 và 2010. Ireland là biểu tượng thành công của liên minh châu Âu trong vòng 20 năm khi chuyển mình, trở thành quốc gia phát triển thịnh vượng, phồn vinh thế giới. Ngôn ngữ chính thống của đất nước này là tiếng Anh, bằng cấp được đánh giá cao trên toàn thế giới và sự đa dạng trong các khóa học.

Sinh viên có cơ hội làm việc với các công ty quốc tế hàng đầu, những công ty dược phẩm và công nghệ thông tin đã chọn nơi đây để xây dựng nhà máy và đặt trụ sở. Gần đây, Ireland tiếp tục chào đón các tên tuổi lớn của thế giới gồm: Google, Facebook, Apple, Intel... đến xây dựng và thiết lập mạng lưới hoạt động chính ở đất nước này. Do đó, nhu cầu về nhân sự từ các tập đoàn, công ty đa quốc gia này rất lớn, mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn cho các sinh viên tốt nghiệp, tìm kiếm việc làm ở Ireland, châu Âu nói chung và cơ hội xin visa thực tập sinh (internship) cho sinh viên GCD nói riêng.

Được tài trợ trực tiếp bởi chính phủ Ireland, WIT là nhà cung cấp giáo dục tại Waterford thuộc vùng Đông Nam xinh đẹp của Ireland và là một trong những trường hàng đầu tại Ireland theo 2013 University Web Ranking. Lĩnh vực và quy mô đào tạo của học viện phản ánh các nhu cầu đang thay đổi của vùng đông nam cũng như cả nước Ireland.

Waterford là thành phố an toàn, thân thiện cho các sinh viên và là điểm đến thú vị để học tập, nối liền với Dublin bằng đường siêu tốc và đường sắt. WIT có hơn 10.000 sinh viên đang theo học các khóa về kinh doanh, giáo dục, kỹ thuật, khoa học sức khỏe, nhân văn từ cấp chứng chỉ đến tiến sĩ.

WIT là đối tác với các trường của hơn 100 quốc gia trên thế giới. Đây là một trong những điểm đến phổ biến dành cho những người vừa tốt nghiệp và có sức cạnh tranh mạnh về địa điểm. Trường cũng liên kết với nhiều ban ngành nhằm tổ chức các khóa học liên quan đến thực tập.

WIT là một trong những điểm đến phổ biến dành cho những người vừa tốt nghiệp và có sức cạnh tranh mạnh về địa điểm.

Chương trình và ngành đào tạo tại WIT

Dự bị quốc tế:

Chứng chỉ nâng cao gồm các ngành: kinh doanh, du lịch, nấu nướng, điện tử, cơ khí, dịch vụ xây dựng, luật học.

Cử nhân gồm các ngành: kế toán, tài chính và đầu tư, kinh doanh, dịch vụ tài chính, điện tử ứng dụng, kỹ thuật sản xuất, sinh học ứng dụng, quản lý nhà hàng khách sạn...

Chứng chỉ sau đại học gồm các ngành: quản lý khách sạn quốc tế, tin học ứng dụng, phân tích hệ thống kinh doanh, phát triển doanh nghiệp.

Thạc sĩ gồm các ngành: kinh doanh, tin học, giáo dục sức khỏe, xã hội học...

Học phí và ăn ở

Học phí của trường từ 6000 Euro đến 12.500 Euro một năm.

Sinh viên WIT có nhiều lựa chọn về chỗ ở như ở ký túc xá của trường với độ an ninh đảm bảo 24/24 hoặc thuê các căn hộ gần trường với chi phí chỉ khoảng 80 - 200 Euro một tuần. Ăn ở và sinh hoạt: 5.000 Euro đến 6.500 Euro một năm.

Với chính sách mở rộng, nhập cư cho sinh viên sau tốt nghiệp bởi lực lượng lao động trong nước không đáp ứng đủ cho thị trường, Ireland cho phép sinh viên ở lại một năm sau tốt nghiệp để tìm kiếm việc làm và định cư. Đồng thời, cho phép sinh viên đi làm thêm trong khi học (20 giờ mỗi tuần và 40 giờ mỗi tuần vào các kỳ nghỉ) với mức lương tối thiểu là 8,65 Euro một giờ. Sinh viên hoàn toàn đủ khả năng chi trả ăn ở.

Liên hệ đăng ký hội thảo: Công ty TNHH Liên kết giáo dục Phú Hoàn Cầu (PHC Edu Links)

Văn phòng tại Việt Nam: Số 8 Trần Thiện Chánh, phường 12, quận 10, TP HCM. Tel: (08) 6 264 8729 - 6 264 9138. Fax: (08) 6 264 8730.

Văn phòng tại Mỹ: 1400 14th Avenue, Suite J, Oakland, CA, USA 94606. Tel: (001-510) 533 8100. Fax: (001-510) 533 8181.

YM!; Skype: phcedulinks.

Email: duhocphuhoancau@gmail.comminhhang@phcedulinks.com.

Web: www.phuhoancau.edu.vnwww.phcedulinks.com.

Theo Vnexpress (Nguồn: Công ty TNHH Liên Kết giáo