Du học Mỹ, Anh và New Zealand cùng IDP Education

23/03/2012 14:25 Theo Infonet
Tham gia hội thảo, nhiều cơ hội học bổng, quà tặng giá trị cho các bạn học sinh, sinh viên và khách tham dự.

Mỹ


Các trường đại học Mỹ được biết đến rộng rãi nhờ vào chất lượng giảng dạy và nghiên cứu. Nước Mỹ là điểm đến số một của sinh viên quốc tế muốn tìm kiếm cơ hội học cao hơn tại nước ngoài. Nơi đây có hệ thống giáo dục đa dạng và linh hoạt nhất trên thế giới.


Hiện nay, gần 30% số lượng sinh viên quốc tế của thế giới đang học tập tại Mỹ. Thiết kế của chương trình học luôn đặt tầm quan trọng của việc xây dựng một chương trình kết hợp cân bằng giữa nền tảng lý thuyết vững vàng và các kỹ năng làm việc thực tế.


Các trường đại học Mỹ luôn chào đón sinh viên quốc tế và có hệ thống hỗ trợ để giúp sinh viên thích nghi tốt nhất với cuộc sống. Dịch vụ tại các văn phòng sinh viên quốc tế giúp sinh viên chuyển tiếp vào môi trường sống mới dễ dàng hơn.


Anh


Vương quốc Anh có truyền thống lâu đời về phát minh sáng tạo và nghiên cứu khoa học và là quốc gia đoạt nhiều giải Nobel thứ hai trên thế giới. Sinh viên theo học các khóa về khoa học và công nghệ tại Anh sẽ được hưởng lợi ích trong quá trinh học bên cạnh kho tàng kiến thức thuộc loại hàng đầu của thế giới.


Hệ thống giáo dục Anh quốc đã thu hút và giúp nhiều sinh viên quốc tế trở thành những nhà lãnh đạo tài chính, chính trị gia và tư tưởng học toàn cầu. Bằng cấp của Anh được công nhận và đánh giá cao trên toàn thế giới. Hiện tại, hơn 450.000 sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới đang học tập tại Anh. Sinh viên tốt nghiệp tại Anh được các công ty và tập đoàn lớn chào đón trên toàn cầu


Vương quốc Anh đón nhận sinh viên quốc tế từ hơn 100 quốc gia nhờ hệ thống hỗ trợ toàn diện dành riêng cho sinh viên quốc tế bao gồm văn phòng quốc tế, các tổ chức sinh viên quốc tế, các hoạt động xã hội được lên kế hoạch trước, sự hỗ trợ về học thuật và dịch vụ trợ giúp khi có nhu cầu. Sinh viên có sự tư duy độc lập, khuyến khích các kỹ năng chủ động giải quyết vấn đề, phát triển các kỹ năng tri thức và tăng cường khả năng suy nghĩ sáng tạo và hiệu quả.


New Zealand


New Zealand có hệ thống đảm bảo chất lượng được quản lý tập trung xuất sắc. Cơ quan quản lý văn bằng của New Zealand (NZQA) qui định tất cả các trường đại học được phép tuyển sinh sinh viên quốc tế phải được đăng ký và đảm bảo tuân thủ những tiêu chuẩn về bằng cấp.


Bằng cấp của New Zealand được công nhận và đánh giá cao bởi các nhà lãnh đạo trong nhiều ngành công nghiệp và cộng đồng quốc tế. Với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn, cơ sở vật chất đẳng cấp và nguồn tài nguyên phong phú, New Zealand là một trong những nước dẫn đầu trên thế giới về giáo dục đại học.


Theo khảo sát của QS năm 2011, 4 trong 8 trường đại học của New Zealand nằm trong nhóm 300 trường hàng đầu của thế giới, trong đó có hai trường xếp hạng trong nhóm 200.


Đối với sinh viên, khả năng tài chính là điều quan trọng, ít nhiều ảnh hưởng đến quyết định chọn nơi du học. Nhận thấy vấn đề này, New Zealand đã đưa ra nhiều chương trình giảng dạy cạnh tranh cho sinh viên thể hiện qua mức học phí, chi phí cấp thị thực, bảo hiểm sức khỏe và các chi phí khác.


Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong giáo dục quốc tế, đồng thời là tổ chức đồng sở hữu kỳ thi IELTS, đặc biệt là đội ngũ nhân viên tư vấn được đào tạo chuyên nghiệp, IDP Education chắc chắn sẽ tiếp tục mang lại thành công cho các bạn có ước mơ du học tại Mỹ, Anh và New Zealand.


Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký tham dự hội thảo, vui lòng liên hệ (08) 2249 0000 - 3835 0133 hoặc truy cập: www.vietnam.idp.com.


Hội thảo du học Mỹ: 17h30 - 19h30 thứ tư, ngày 28/3.


Hội thảo du học Anh và New Zealand: 17h30 - 19h30 thứ ba, ngày 3/4.


Tại văn phòng IDP, Star Building, số 33 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1, TP.HCM.Theo Infonet