Gặp mặt các du học sinh trước khi lên đường du học Ireland

04/08/2012 15:09 Phạm Hải - Nguyễn Hải
(GDVN) - Đây là dịp để các sinh viên có cơ hội nâng cao sự hiểu biết về văn hóa, xã hội cùng những kiến thức cần thiết trước khi lên đường đi du học....

Nhằm cung cấp những kiến thức cần thiết cho du học sinh chuẩn bị đi du học tại Ireland, ngày 3/8 Đại sứ quán Ireland cùng những đơn vị liên quan đã tổ chức buổi họp mặt các sinh viên Việt Nam sẽ đi du học trong thời gian tới.

Tại cuộc gặp mặt này, các bạn sinh viên chuẩn bị đi du học đã được gặp gỡ các chuyên gia cùng các cựu du học sinh đã từng du học tại  Ireland để cùng chia sẻ những kinh nghiệm thực tế nhằm chuẩn bị những vốn kiến thức cơ bản như điều kiện sinh hoạt, ăn ở, phương pháp học tập, hay những quy định mới nhất về visa liên quan đến sinh viên quốc tế tại Ireland.

Hơn 20 sinh viên Việt Nam được trang bị đầy đủ những hiểu biết cơ bản nhằm giúp các bạn hiểu thêm về nền văn hóa, lịch sử cũng như con người và đất nước Ireland. Các bạn sinh viên tham dự cuộc gặp gỡ này đều có chung cảm nghĩ đây chính là cơ hội quý báu nhằm giúp bản thân mình tìm hiểu kỹ hơn về đất nước cũng như trở thành những vị đại sứ của Việt Nam tại Ireland.

Ngoài ra, đây còn là dịp để các bạn du học sinh có cơ hội làm quen, kết bạn và thiết lập mối quan hệ giữa các sinh viên cùng đi du học Ireland trong dịp này.
Buổi gặp mặt giao lưu đã diễn ra trong không khí thân mật và ấm áp, các sinh viên có dịp làm quen với các bạn sẽ học cùng trường, được giải đáp những băn khoăn thắc mắc để vững tâm lên đường học tập trong thời gian tới.

>> Tham gia cuộc thi tìm hiểu Ireland để nhận giải thưởng lớn


Điểm nóng
Dạo chơi bên bờ sông Liffey của Ireland. Truyền thống kì quái của những đại học danh tiếng
10 trường ĐH có tỷ lệ sinh viên dễ kiếm việc nhất tại Anh. Bài dự thi số 24: Thân mời bạn đến thăm Ireland.
Bí kíp gúp bạn tự tin khi đi phỏng vấn Visa Trung tâm thể thao của trường Đại học Tổng hợp Cork - Ireland.

Phạm Hải - Nguyễn Hải