Hoàng gia Đan Mạch tặng trường KOTO 10.000 USD

14/03/2012 20:14 Theo TTXVN
Tổ chức KOTO là một trung tâm đào tạo nghề phi lợi nhuận chuyên ngành nhà hàng và khách sạn với hai trung tâm tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngày 14/3, tại Hà Nội, ngài John Nielesen, Đại sứ Đan Mạch tại Việt Nam đã trao 10.000 USD (trích từ Quỹ Hoàng gia Đan Mạch) tặng Trung tâm đào tạo nghề nhân đạo KOTO.

Đại sứ Đan Mạch tại Việt Nam, John Nielsen (bên trái) trao Thư tài trợ của Quỹ Hoàng Gia Đan Mạch cho đại diện trung tâm KOTO. (Ảnh: Thanh Tùng/TTXVN)

Đại sứ John Nielesen bày tỏ hy vọng sự tài trợ này sẽ góp phần hỗ trợ KOTO (thông qua chương trình đào tạo nghề chuyên ngành dịch vụ khách sạn và nhà hàng), giúp những thanh niên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn xây dựng lòng tin và có việc làm ổn định trong tương lai.

Cảm ơn sự tài trợ từ Quỹ Hoàng gia Đan mạch, ông Jimmy Phạm người sáng lập ra trung tâm dạy nghề nhân đạo KOTO cho biết, với khoản kinh phí tài trợ, trung tâm này sẽ tiếp tục chương trình đào tạo nghề miễn phí và trang bị cho các thanh, thiếu niên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn những kỹ năng chuyên ngành cơ bản để làm việc trong ngành dịch vụ khách sạn và nhà hàng.


Tổ chức KOTO là một trung tâm đào tạo nghề phi lợi nhuận chuyên ngành nhà hàng và khách sạn với hai trung tâm tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Thời gian qua, các cơ sở này đã đào tạo được hơn 300 thanh thiếu niên Việt Nam có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn những kỹ năng cơ bản về ngành dịch vụ khách sạn và nhà hàng. Tính đến thời điểm này, phần lớn những học viên tốt nghiệp ở KOTO đã có việc làm và nhiều người đã bắt đầu kinh doanh thành công.

Điểm nóng
Luyện thi IELTS: Bí quyết cho bài thi Nói và Viết

Giới từ đi với động từ
Tính từ dân gian trong tiếng Anh


Theo TTXVN