Học bổng tiếng Anh từ Đại học Lincoln, New Zealand

31/10/2012 08:45 Nguồn: Đức Anh

(GDVN) -Ông Julian Becker, Giám đốc chương trình tuyển sinh quốc tế, sẽ giới thiệu chương trình đào tạo và học bổng 12 tuần tiếng Anh tại trường lúc 16h30 - 18h30 ngày 31/10 tại 96 Lò Đúc, Hà Nội.

Tọa lạc tại Christchurch, thành phố lớn thứ 2 tại New Zealand, Lincoln University được biết đến như một trường đại học năng động, đa ngành, thực tiễn trong giảng dạy. Năm 2013, trường dành học bổng 12 tuần tiếng Anh cùng các học bổng chuyên ngành khác cho sinh viên Việt Nam.

Chương trình tại trường phù hợp với học sinh hết lớp 12 trở lên. Trường đào tạo bậc cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ các chuyên ngành: kinh doanh (kinh tế, tài chính, kế toán, thương mại, thương mại quốc tế, quản trị kinh doanh, marketing…); công nghệ thông tin và truyền thông; cơ khí và giao thông; nông nghiệp (nông nghiệp, quy hoạch nông nghiệp, bảo vệ thực vật, khoa học ;động thực vật, quản lý và bảo vệ nguồn nước, khoa hoc về lên, quản lý và đánh giá bất động sản…); công nghệ sinh học; giáo dục và tâm lý; du lịch.


Trường có chất lượng đào tạo đạt chuẩn New Zealand và quốc tế. Lincohn được coi là trường xuất sắc về đào tạo ngành du lịch và nông nghiệp tại New Zealand.

Về cơ sở vật chất và hỗ trợ sinh viên, trường ở mức độ xuất sắc. Học sinh được ở trong ký túc xá và được quan tâm đến từng cá nhân. Học phí tại trường chỉ từ 15.000 USD đến 20.000 USD một năm học, chi phí ăn ở chỉ khoảng 7.000 USD đến 10.000 USD một năm.

Là trường đại học trẻ, năng động trường thu hút được nhiều nhân tài và nhiều nguồn đầu tư. Học bổng năm 2013 của trường gồm:

- 12 tuần tiếng Anh, trị giá 4.920 NZD dành cho tất cả các sinh viên đăng ký học khóa cử nhân tại trường.

- Trên 30 loại học bổng với các giá trị khách nhau, dành cho sinh viên trong hầu hết các ngành, trong đó có các học bổng cho các ngành học phổ biến như: nông nghiệp, khoa học, khoa học về sữa động vật, đầu tư ngân hàng, tài chính hoặc kinh tế, môi trường, cơ khí, khoa học về địa chất…
 

Sinh viên quan tâm đến học bổng, xem thêm thông tin tại đây.

Liên hệ: Công ty tư vấn giáo dục và dịch thuật quốc tế Đức Anh

Hà Nội: 96 Lò Đúc, ĐT: (04) 3971 6229, Email: duhoc@ducanh.edu.vn

Nguồn: Đức Anh