Học bổng trường Đại học nghệ thuật London 2012 -2013

23/03/2012 14:21 Theo Bee
Trường đại học nghệ thuật London (University of the Arts London – UAL) hiện đang cấp học bổng sau đại học 2012 – 2013 cho sinh viên quốc tế.

Trường đại học nghệ thuật London (University of the Arts London – UAL) hiện đang cấp học bổng sau đại học 2012 – 2013 cho sinh viên quốc tế.

Ảnh: ukeas.com

Điều kiện xét học bổng:

- Ứng viên được đánh giá là sinh viên "quốc tế".

- Ứng viên có thư mời học một chương trình thạc sĩ toàn thời gian – có liên quan đến học bổng, tại một trong 6 trường thuộc đại học UAL.

- Ứng viên là sinh viên chưa tốt nghiệp, mong muốn có bằng cử nhân danh dự của một cơ sở đào tạo bậc đại học trước ngày 31/07/2012.

- Hoặc ứng viên là sinh viên đã tốt nghiệp, đã có bằng cử nhân do một cơ sở đào tạo bậc đại học cấp. Hoặc ứng viên không có bằng cử nhân, có thể chứng minh kinh nghiệm tương đương, phù hợp.

Học bổng quốc tế sau đại học của trường UAL nhằm thúc đẩy nghiên cứu sau đại học tại một trong 6 trường thuộc UAL. Những học bổng này chỉ dành cho các sinh viên quốc tế, có khả năng và tiềm năng đóng góp đặc biệt cho thế giới nghệ thuật, thiết kế, thời trang, giao tiếp và trình diễn.

Học bổng sẽ được trao cho các ứng viên được lựa chọn và đồng ý theo học một chương trình thạc sĩ cụ thể tại đại học UAL năm học 2012-2013. Nếu ứng viên xin học bổng và muốn học chương trình không nằm trong “danh sách các khóa học phù hợp” có học bổng” thì đơn xin học bổng sẽ bị loại.

Cách nộp đơn: Nộp qua đường bưu điện

Hạn chót nộp hồ sơ: 28/09/2012

Thông tin chi tiết tham khảo tại địa chỉ: arts.ac.uk

Theo Bee