Học sinh Việt có cơ hội nhận bằng Tú tài Mỹ với chi phí bằng 5% du học sớm

14/10/2018 08:07 Linh Anh
(GDVN) - Lộ trình Luyện thi bằng tú tài quốc tế Mỹ với mức chi phí từ 280 triệu cho 2-3 năm học.

IvyPrep hợp tác cùng Đại học Sư phạm Missouri (Hoa Kỳ) chính thức tuyển sinh chương trình Luyện thi bằng tú tài quốc tế Mỹ (Accredited American High School Diploma). 

Đây là chương trình dành cho học sinh trung học lớp 8-11 đang học chương trình phổ thông của Việt Nam muốn có thêm một tấm bằng tú tài quốc tế Mỹ với chi phí bằng 5% du học sớm.

Theo đó học sinh Việt Nam chỉ cần theo học một lộ trình toàn diện duy nhất, trong đó kết hợp: Luyện thi bằng tú tài quốc tế Mỹ, luyện thi chứng chỉ quốc tế, xây dựng hồ sơ du học học bổng Mỹ. 

Qua đó, học sinh sẽ có đầy đủ kiến thức, kỹ năng và điểm thi chuẩn hóa tương đương với học sinh các trường quốc tế, sẵn sàng du học thành công tại các trường đại học hàng đầu ở Mỹ.

Lộ trình Luyện thi bằng tú tài quốc tế Mỹ với mức chi phí từ 280 triệu cho 2-3 năm học. Đây sẽ là lộ trình đào tạo kết hợp được những tinh hoa của cả giáo dục Việt Nam và Mỹ.

Học sinh Việt có cơ hội nhận bằng Tú tài quốc tế Mỹ với chi phí bằng 5% du học sớm (Ảnh: Ban tổ chức)

Tham gia lộ trình học tập này, học viên sẽ không cần học thêm bất kỳ khóa học nào khác mà vẫn có được 2 bằng tú tài của Mỹ và Việt Nam, đạt điểm chuẩn hóa TOEFL, SAT và được chuẩn bị toàn diện hồ sơ du học với mục tiêu học bổng tại các trường đại học nằm trong top đầu tại Mỹ.

Học viên sẽ được công nhận chuyển đổi các môn học của chương trình phổ thông tại Việt Nam sang chương trình đào tạo của Trường Trung học thực hành sư phạm (MUHigh School), thành viên Đại học sư phạm Missouri (trực thuộc Đại học tổng hợp Missouri - top 100 đại học tốt nhất của Hoa Kỳ) để nhận thêm bằng tú tài quốc tế Mỹ.

Chương trình được kiểm định bởi hai tổ chức giáo dục hàng đầu Hoa Kỳ là AdvancED và Hiệp hội Kiểm định chất lượng giáo dục Trung Bắc Mỹ – The North Central Association Commission on Accreditation and School Improvement.

Chương trình được giảng dạy theo tín chỉ dưới hình thức đào tạo Blended Learning (kết hợp giữa lớp học truyền thống và e-learning công nghệ 4.0) do các giảng viên tại MUHigh School giảng dạy.

Chương trình đang tuyển sinh học viên từ lớp 8 – lớp 11 cho kỳ học mùa thu, dự kiến khai giảng vào tháng 11/2018. 

Tất cả học sinh của chương trình được tặng gói tư vấn học bổng du học Mỹ trị giá 100 triệu đồng, tặng iPad làm công cụ học tập trực tuyến, được một số đại học quốc tế cấp chứng nhận tuyển thẳng đầu vào đại học… 

Linh Anh