Hội thảo đại học Công lập James Cook, Singapore

21/03/2012 17:44 Theo VnE
Ông Det Fischer, đại diện trường sẽ tham gia hội thảo được tổ chức lúc 18h ngày 27/3 tại 25 Vạn Bảo, Ba Đình, Hà Nội.

Ông Det Fischer, đại diện trường sẽ tham gia hội thảo được tổ chức lúc 18h ngày 27/3 tại 25 Vạn Bảo, Ba Đình, Hà Nội.

Đại học Công lập James Cook Singapore (JCU) là một trong những trường hàng đầu của Singapore, được cấp chứng chỉ Edutrust 4 năm và luôn nằm trong top 3 trường tốt nhất của Singapore. Bên cạnh đó JCU nằm trong top 400 trường tốt nhất thế giới (theo đánh giá và xếp hạng các trường đại học trên thế giới của đại học giao thông Thượng Hải 2010 and 2011).

James Cook University Singapore là một trong những trường đại học công lập Australia đầu tiên ở Singapore. Tất cả các khóa học, giáo trình giảng dạy tại JCU Singapore đều đồng nhất với giáo trình giảng dạy tại Australia. Khi sinh viên tốt nghiệp sẽ được cấp bằng giống như học sinh học tại JCU Australia. Sinh viên cũng có thể bay sang Australia để nhận bằng.

JCU Singapore nằm ngay trung tâm của Singapore với hai cơ sở học hiện đại ở 600 Upper Thomson Road (gần Angmokio MRT) và Angmokio với những phòng học được trang bị hiện đại, phòng máy tính kết nối Internet miễn phí, thư viện phong phú.

Thời gian học: Thạc sĩ một năm, đại học 2 năm, dự bị đại học 8 tháng (đối với các bạn học hết lớp 11 ở VN hoặc tốt nghiệp PTTH với học lức dưới 7,5). Một năm học tại James Cook Singapore bao gồm 3 kỳ học thay vì 2 kỳ học như ở Australia. Sinh viên dễ dàng chuyển tiếp sang James Cook Australia để học tiếp đại học, thạc sĩ. Sinh viên có quyền tham gia học song song hai chuyên ngành đại học mà không phải đóng thêm học phí.

Khoá học MBA không yêu cầu kinh làm việc, sinh viên tốt nghiệp cử nhân bất cứ chuyên ngành gì cũng có thể theo một trong các ngành MBA: Quản trị kinh doanh, marketing, kế toán quản lý, quản trị nguồn nhân lực, du lịch khách sạn, bằng kép MBA và thương mại điện tử…

Chất lượng học tập và bằng đại học công lập của chính phủ Australia, được công nhận trên toàn thế giới. Môi trường học tập đa quốc gia với các bạn bè đến từ nhiều nước trên thế giới. Sinh viên tốt nghiệp tại JCU Singapore được nộp đơn xin EPEC - loại visa 12 tháng cho phép ở lại Singapore để tìm việc làm và tích lũy kinh nghiệm.

Chương trình học:

Khóa học tiếng Anh (3 cấp độ, mỗi cấp độ 4 tháng) dành cho sinh viên chưa đủ trình độ tiếng Anh.

Dự bị đại học (dành cho học sinh học hết 11 ở Việt Nam hoặc tốt nghiệp PTTH với học lức dưới 7,5).

Các khóa học đại học: quản trị kinh doanh, kinh doanh quốc tế, quản trị doanh nghiệp, quản lý du lịch quốc tế, quản lý khách sạn, marketing, công nghệ thông tin

Các khóa thạc sĩ: MBA chuyên ngành: General, marketing, kế toán quản lý, quản trị nguồn nhân lực, quản trị du lịch khách sạn, bằng đôi MBA và thạc sĩ công nghệ thông tin (Thương mại điện tử).

Khai giảng: Tháng 3, 5 (chỉ có tiếng Anh) 7, 10.

Sinh viên nhập học chương trình cử nhân và thạc sĩ tại JCU Singapore sẽ được tặng laptop hoặc iPad. Ngoài ra Công ty du học toàn cầu ASCI – đơn vị tuyển sinh chính thức của trường còn tặng vé máy báy cho sinh viên, miễn phí dịch vụ, miễn phí dịch thuật và đón sân bay khi sinh viên nhập học tại JCU. ASCI là cầu nối liên lạc suốt quá trình học sinh học tại JCU. ASCI được chứng nhận Best Counsellor Award năm 2009 và Best Marketing Effect Award năm 2010 của James Cook.

Liên hệ: Công ty tư vấn du học Toàn Cầu ASCI

Trụ sở: 25 Vạn Bảo, Ba Đình, Hà Nội.

ĐT: 04.62730966; E-mail: asci@asci.edu.vn; Mobile: 0983010580

TP HCM: 18/24 (Đường số 4) Vườn Chuối, P4, Q3

ĐT: 08. 62908521; Email: ascihcm@asci.edu.vn

Website: www.asci.edu.vn; http://www.duhoctoancau.com/; http://www.jcu.edu.sg/

Theo VnE